Vong Nhập – Tác Giả Kh Tram

Xin chào các bác :)) em cũng theo dõi trang truyện ma có thật này lâu rồi, cũng thấy nhiều bác đăng lên cũng sợ sợ thật đấy :)) bữa nay cũng đăng thử cho các bác xem vậy, lần đầu đăng với nói chuyện hông đc hay nên các bác xem thì đừng kì thị em. Truyện này em đc nghe mẹ kể lại nên sai sót gì thì thông cảm cho em nó. Thôi em vào chuyện luôn vậy.

Em có đứa bạn cũng chơi với nhau cũng lâu rồi, mà gia đình của bạn em là thuộc người có đạo. Có lần đấy ba của bạn em đi đâu đó xong đứng trước hủ cốt hứa với người ta là sẽ giúp các kiểu nếu họ cần ( mình chả biết sao lại như thế :)) haizz ) . Chú đấy hứa thì có hứa đấy nhưng qua mấy ngày sau lại quên :)) ( hứa ai thì hứa chứ hứa với người đã mất rồi mà hông làm chỉ có nước là chết ) . Mình còn nghe bảo là tối hôm đó đang bth như thế, chú đấy đang nằm ngủ thì giật giật lên xong trợn mắt rồi quậy nữa mà ( mình mà ở chung như thế châc dọn nhà sớm :)) ), vợ chú đấy mới hoảng quá chạy sang hàng xóm kêu qua phụ xem lỡ chuyện gì thì có người giúp.

Vong Nhập - Tác Giả Kh Tram

Ổng quậy xong còn theo kiểu giọng gr gr, mấy người ở đấy đành phải lấy dây buộc tay chân ổng vào 4 góc giường, buộc thì buộc nhưng vẫn nằm trên giường quậy đc :)) mình cũng chả biết sao mà vợ ổng biết là ổng con bé đấy nhập các bác ( mình nghe kể xong mà rùng mình thật các bác ạ ). Gia đình bất lực đành phải mời cha xứ về làm phép, cha xứ vừa bước vào phòng thì ổng vừa gr vừa lườm kiểu thiếu điều muốn ăn luôn con ngta vậy :))), cha vào là làm phép rồi đọc kinh, mà may là gia đình em có 2 chai nước phép nên ba em cho ba bạn em 1 chai để thờ, cho chắc cũng lâu rồi, xong mẹ bạn em mới lấy đưa cho cha xứ để thử, nhưng vừa vảy vảy mấy cái thì ba bạn em vừa vùng vẩy vừa la ( ghê vl các bâc ạ ), con bé đấy kiểu ức hay sao á, quậy là quậy ai làm gì mặc kệ, cha xứ mới bảo là ai có mặt ở đây đứng đọc kinh thánh để cho con bé mau ra, nhưng càng đọc thì ba bạn em càng la các bác ạ. Cuối cùng cha xứ làm sao á mình hông rõ đc chi tiết :(( thì con bé nhập ba bạn em vừa khóc mới bảo là: Do chú này đứng trước cháu có hứa với cháu lXin chào các bác :)) em cũng theo dõi trang truyện ma có thật này lâu rồi, cũng thấy nhiều bác đăng lên cũng sợ sợ thật đấy :)) bữa nay cũng đăng thử cho các bác xem vậy, lần đầu đăng với nói chuyện hông đc hay nên các bác xem thì đừng kì thị em. Truyện này em đc nghe mẹ kể lại nên sai sót gì thì thông cảm cho em nó. Thôi em vào chuyện luôn vậy.

Em có đứa bạn cũng chơi với nhau cũng lâu rồi, mà gia đình của bạn em là thuộc người có đạo. Có lần đấy ba của bạn em đi đâu đó xong đứng trước hủ cốt hứa với người ta là sẽ giúp các kiểu nếu họ cần ( mình chả biết sao lại như thế :)) haizz ) . Chú đấy hứa thì có hứa đấy nhưng qua mấy ngày sau lại quên :)) ( hứa ai thì hứa chứ hứa với người đã mất rồi mà hông làm chỉ có nước là chết ) .

Mình còn nghe bảo là tối hôm đó đang bth như thế, chú đấy đang nằm ngủ thì giật giật lên xong trợn mắt rồi quậy nữa mà ( mình mà ở chung như thế châc dọn nhà sớm :)) ), vợ chú đấy mới hoảng quá chạy sang hàng xóm kêu qua phụ xem lỡ chuyện gì thì có người giúp. Ổng quậy xong còn theo kiểu giọng gr gr, mấy người ở đấy đành phải lấy dây buộc tay chân ổng vào 4 góc giường, buộc thì buộc nhưng vẫn nằm trên giường quậy đc :)) mình cũng chả biết sao mà vợ ổng biết là ổng con bé đấy nhập các bác ( mình nghe kể xong mà rùng mình thật các bác ạ ).

Gia đình bất lực đành phải mời cha xứ về làm phép, cha xứ vừa bước vào phòng thì ổng vừa gr vừa lườm kiểu thiếu điều muốn ăn luôn con ngta vậy :))), cha vào là làm phép rồi đọc kinh, mà may là gia đình em có 2 chai nước phép nên ba em cho ba bạn em 1 chai để thờ, cho chắc cũng lâu rồi, xong mẹ bạn em mới lấy đưa cho cha xứ để thử, nhưng vừa vảy vảy mấy cái thì ba bạn em la các kiểu, quậy là quậy nhưng mặc kệ :)), cuối cùng đoc kinh thánh, cha bảo có mặt tại đây thì đọc, khi mọi người đọc thì ba bạn em tiếp tục la, xong chú đấy bảo im hết đi đừng đọc nữa đau đầu quá, chắc cũng quằng quại các kiểu :)). Cha xứ mới hỏi vì sao lại nhập vào người khác như vậy, rồi con bé đó mới vừa khóc vừa nói: Do chú này có đứng trước con có hứa với con sẽ lo cho con, đọc kinh cho con thường xuyên, nhưng rồi chả thấy gì, nên bây giờ con nhập vào để cho biết đã hứa cái gì. Cha xứ mới làm phép hay sao á, rồi cũng nói con bé sẽ bảo ba bạn này làm những việc đã hứa. Cuối cùng con bé này xuất ra khỏi ba bạn em, gia đình cũng đi đọc kinh rồi rước chuỗi về cho ông ấy đeo để sau này không có lần 2 nữa :))

Lần đầu đăng như này, truyện hông hay đừng cho em nó ăn gạch nhe các bác. Cảm ơn đã xem hết câu chuyện.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com