Vũ công U60 múa cột sexy, bốc lửa

Được mệnh danh là “lão bà múa cột”, bà Tôn Phượng Cầm 60 tuổi tại Trung Quốc khiến khán giả ngả mũ thán phục bởi những màn biểu diễn bốc lửa không kém giới trẻ.

Vẻ sexy ngút trời của
Vẻ sexy ngút trời của “gái già” múa cột.

Mới đây, Tôn Phượng Cầm lần nữa khoe tài múa cột và thân hình thon thả, dẻo dai trước sự chứng kiến và hò reo cỗ vũ của mọi người. Điều đặc biệt là khoảng nửa tiếng sau ca phẫu thuật chỉnh hình chống lão hóa và hồi phục nét xuân thì tại Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế Victoria, lão bà lại “máu lửa” chiêu đãi người xem màn biểu diễn nóng bỏng.

Kỹ thuật điêu luyện lẫn niềm đam mê cháy bỏng trong từng động tác bên chiếc cột của Tôn Phượng Cầm khiến khán giả ngất ngây thán phục.

Được biết, cụ bà 60 tuổi này là người Giang Tô, Nam Kinh. Một lần, bà Tôn tình cờ xem múa cột trên ti vi, rồi trở nên mê mẩn môn nghệ thuật này. Tới tháng 3 năm nay, sau khi tra địa chỉ trên mạng, bà đăng ký học múa cột tại một trường dạy múa. Sợ mọi người phản đối, Tôn Phượng Cầm mới đầu phải giấu giếm. Tới khi tên tuổi bà đình đám trên mạng, người thân mới ngỡ ngàng nhận ra người phụ nữ lục tuần đam mê múa cột ấy không ai khác chính là "gái già" nhà mình.

Cùng ngắm hình ảnh sexy, nóng bỏng của Tôn Phượng Cầm trong màn múa cột:

kt_1.10-muacot-9in.jpg

Người xem được phen "lác mắt" với màn biểu diễn độc đáo của Tôn Phượng Cầm.  Bà làm duyên trước ống kính.

Bà làm duyên trước ống kính.  
kt_1.10-muacot-5in.jpg

Với sức dẻo dai của mình, Tôn Phượng Cầm sẵn sàng thực hiện những động tác khó. kt_1.10-muacot-4in.jpg

Bà thả hồn trong một động tác bên chiếc cột.
kt_1.10-muacot-3in.jpg

Người xem háo hức trước màn biểu diễn nóng bỏng của Tôn Phượng Cầm. Chỉ trong thời gian ngắn, tên tuổi của bà đã "nổi như cồn"

Theo: Kiến thức
Nam thí sinh America Got Talent sexy múa cộtChoáng clip: Ngọc Tình cùng 11 siêu mẫu nam diễn catwalk và múa cột ở quán bar”Mỹ nữ múa cột” Mạc Tiểu Kỳ gợi cảm trên tạp chí Pháp

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com