Vụ mai mối đầu tiên của website cho người xấu xí

“Ông bà mai mối” này có vẻ khá mát tay trong việc xe duyên cho những cặp đôi mặc cảm về ngoại hình của mình.

Tom Clifford và Janine Walker, đã lên kế hoạch cho đám cưới vào cuối năm nay sau khi hẹn hò với nhau qua mạng.
Cặp đôi này đã gặp nhau cách đây chưa đầy một tháng trên website www.theuglybugball.com – một website hẹn hò dành riêng cho những người “gặp những thách thức về mặt thẩm mỹ”.
Chỉ sau 4 ngày hẹn hò họ đã quyết định đính hôn vào hôm đầu tuần. Hiện tại cặp đôi này đã thực sự đang sống trong hạnh phúc tình yêu. Kế hoạch tiếp theo của họ là tổ chức đám cưới vào mùa đông này tại nhà của mình ở Stow-on-the-Wold, Gloucestershire.
Anh Clifford, 36 tuổi một công nhân chuyên làm các loại thảm, người có khuôn mặt “khiến trẻ em phải khóc thét” cho hay: “Tôi đã trở thành trò cười cho phụ nữ trong nhiều năm qua bởi khuôn mặt của mình. Tôi luôn luôn nghĩ tôi quá xấu xí để tìm được người trong mộng nhưng cuộc sống của tôi đã thay đổi kể từ khi gặp Janine. Cô ấy thật xinh đẹp và tôi yêu cô ấy. Tôi vẫn không thể tin chuyện này xảy ra”.
Anh Clifford, đã phát hiện ra Janine, 31 tuổi trên website từ cuối tháng 8.
Lá thư tình yêu của anh viết: “Gửi Janine. Vừa mới thấy khuôn mặt yêu kiều của em trên The Ugly Bug Ball và anh đã khao khát được gặp em. Em đang sống rất gần anh và đó không phải là một vấn đề. Anh có một khuôn mặt có thể khiến trẻ em bật khóc nhưng như họ nói, vẻ đẹp nằm trong đôi mắt và anh nghĩ em cũng sẽ yêu anh”.
Vụ mai mối đầu tiên của website “cho người xấu xí”, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la co that, website hen ho, nguoi xau xi, The Ugly Bug Ball
Cặp đôi này cuối cùng cũng nên duyên
Cô Walker, một nhân viên bán hàng hiện đang sống cùng cha mẹ mình đã nói lời đồng ý sau khi nhận được lá thư.
“Tôi hiểu rõ rằng Tom không phải là Brad Pitt và tôi cũng không phải là Angelina Jolie. Vẻ đẹp chính là ở trong đôi mắt. Với tôi, Tom là một chàng hoàng tử đẹp trai, hoàn hảo” – cô chia sẻ.
Cô cũng bổ sung: “Tôi rất hạnh phúc khi có thể gặp được anh ấy. Tôi đang sống trọn trong hạnh phúc tình yêu”.
Kế hoạch đám cưới của họ sẽ có sự góp mặt của gia đình và những người bạn thân thiết. Sau đám cưới họ cũng sẽ nhận được một kì trăng mật miễn phí đến Borth, xứ Wales, từ The Ugly Bug Ball.
Người phát ngôn cho wesite này cho hay: “Đây là lễ đính hôn đầu tiên của chúng tôi. Dĩ nhiên chúng tôi rất vui mừng và chúc phúc cho họ”.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com