Xác Chết Dưới Bồn Cầu – Tác Giả Dark night

Xin chào các bạn, hôm nay mình xin kể lại câu chuyện của bác mình. Hồi đó bác mình ở Quảng Ngãi sau khi lấy vợ bác ra ở riêng cách gia đình khoảng 6,700m, ba mẹ bác cho được miếng đất cũng khá rộng, sau khi xây nhà xong thì bác đào hố để xây chỗ chứa nước thải và xây nhà vệ sinh và bồn tắm (2 cái cách nhau chỉ bằng 1 vách tường) sau 4,5 năm sinh sống và mọi sinh hoạt vẫn bình thường nhưng cứ ai đi tắm khuya hay đi vệ sinh tầm 21h trở đi thì luôn thấy 1 cái bóng vất vưởng chỗ cái hố đó (cách đó 3,4m) nó chỉ bay qua bay lại đôi khi cười lẻn những tiếng cười ghê rợn. Nhưng bác mình nghĩ mình không chọc họ thì họ cũng không hại ta. Nhưng sau 3 tháng thì nhiều chuyện xảy ra…

Trong bồn tắm nhà bác mình thì có 1 cái kệ để dầu gội bên dưới là thùng nước (lúc đó không có tiền mua bồn tắm nhé! Nên đựng nước vào thùng rồi lấy ca múc thôi) bác trai đang tắm lấy dầu gội thì khi múc nước xối nó không hết mà càng nhiều bọt hơn thì bác biết có điều gì đó không ổn nên gọi T (con trai bác) lấy cho bác thùng nước khác, khi xách vào nhìn thùng nước bác đang tắm thì hỏi ba làm gì mà đổ cả dầu gội đầu vào thùng nước vậy?

Lúc đó bác ngơ người kêu ủa tao có đổ vào đâu? Bác biết nguyên do, nhưng không nói để xem sao cái.

2 ngày sau tới lượt anh T bị chọc anh đang tắm cũng gội đầu như bác thì đưa tay vào thùng lấy ca thì nó đâu mất tiêu rồi. Anh T nói to:

-N ơi mày có lấy ca múc nước không trả lại cho hai tắm coi (N là con gái của bác) thì nó kêu em đâu có, nó mới thấy mọi chuyện không ổn rồi, sau khi nhờ con N lấy dùm cái ca tắm xong nó mới nói nhỏ với ba, bác nói là bác biết lâu rồi nhưng cứ để đi, nó không chịu được nó mới lên phá mình để mình tìm xác nó, mày cứ để nó phá chán chê đi khi nào chịu hết nổi nó cũng phải lên van xin mình thôi (đm ông bác gan vcl)

Cứ thế sau 1 tháng trôi qua mọi chuyện bị chọc như là 1 phần cuộc sống của gia đình bác (chỉ có bác gái và N là không bị chọc) thì 1 đêm 2 cha con đang nói chuyện thì nghe tiếng giày bên ngoài mà cứ vòng vòng ngoài sân mà không vào. Bác kêu nó tới rồi đó, ra xem coi nó muốn gì. Sau khi ra 5′ mà không thấy ai thì bác mới cất giọng hỏi:

-Đm phá gia đình tao lâu vậy rồi, giờ muốn gì thì ra mà nói, tao làm được thì tao làm cho.

Sau khi nói xong câu đó 2 cha con thấy bóng 1 anh bộ đội đi vào nhưng chân không chạm đất (vậy mà có tiếng giày mới hay) mặt bị chiếc mũ che nhìn không rõ với lại trời tối nữa. Anh ta vào và nói:

-Xin bác đào cách hố chứa nước thải 4m về hướng 9h đào sâu xuống 2m là sẽ thấy xác tôi. Tôi ở đó chịu hết nổi rồi.

Bác tôi hỏi sao anh không chịu nói sớm mà cứ chọc gia đình tôi chi vậy? Anh lính đó nói 1 câu không tưởng mà làm 2 người suýt nữa lật ngửa…

-Tại nhà bác có đứa con gái xinh quá nên tôi chịu ở đó để ngắm em nhưng tôi không có ý hại con bác (ma mà dại gái vãi…) sau khi bác đào lên thì xin đem tôi đến địa chỉ ****** và giao lại cho mẹ tôi. Sau khi đào lên thì đúng có 1 bộ xương và đồng phục bộ đội đã bị hư hại theo thời gian. Sau khi đưa về cho gia đình thì đêm đó anh ta hiện về cám ơn.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com