Xây công viên tình nhân

Chính phủ Sri Lanka hôm nay (8/11) cho biết họ sẽ xây dựng một công viên "tình nhân" đầy lãng mạn cho những cặp đôi muốn có những khoảng khắc "yêu nhau" thật thoải mái mà không bị cảnh sát quấy rầy.

Trước đó, hàng trăm cặp tình nhân ở hai thị trấn lớn ở Sri Lanka là Kurunegala và Matara đã bị cảnh sát nước này bắt giữ chỉ vì tội "mây mưa" với nhau ở nơi công cộng.
 
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/vusnn1289215745.jpg

Trước tình trạng này, Chính phủ Sri Lanka đã quyết định xây một công viên tình yêu riêng dành cho các cặp uyên ương.
  
Và mục đích của quyết định xây dựng công viên tình yêu này là nhằm tạo điều kiện cho giới trẻ thế hiện tình cảm với nhau một cách thoải mái, tự nhiên.

Sri Lanka là một quốc gia bảo thủ, nơi mà người ta không được phép bày tỏ tình cảm trước đám đông. Tuy nhiên, giới trẻ hiện nay ở Sri Lanka lại có quan điểm hoàn toàn khác, bởi vậy, gần đây xảy ra rất nhiều vụ bắt giữ.
  
Ông Lalith Piyum Perera, Chủ tịch Uỷ ban Thanh niên Quốc gia cho biết: "Chúng tôi đã có kế hoạch xây dựng công viên này vài năm rồi nhưng chưa được thông qua. Tuy nhiên, đến thời điểm này sau khi hàng trăm cặp tình nhân bị bắt giữ khi đi sánh bước bên nhau hoặc hôn nhau nơi cộng cộng thì dự án này mới được thông qua".
  
Ông cho biết thêm trong số những cặp tình nhân bị bắt giữ có những cặp đôi vừa đính hôn và thậm chí cả những đôi là vợ chồng.

Công viên mới này dự kiến sẽ được khánh thành vào năm sau và nó nằm trên một bờ sông gần nghị viện Sri Lanka. Đặc biệt, trong công viên còn có sân khấu biểu diễn ca nhạc cho các nhạc công và nghệ sỹ. Trẻ em dưới 18 tuổi sẽ không được vào công viên này.
Buonchuyen.info – Theo vnmedia

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com