Xôn xao tranh Chúa chảy máu

Hàng nghìn người hành hương đã vây kín một ngôi chùa nhỏ ở Argentina sau khi có thông tin cho hay máu đã chảy đẫm trên khuôn mặt của chúa Jesus.

Một bức ảnh về khuôn mặt Chúa chảy máu đã được chụp lại và phát tán đi nhanh chóng từ khu vực nhà thờ ở Last Supper.
Xôn xao tranh Chúa chảy máu, Phi thường - kỳbr /
quặc, CHUYỆN lạ, chúa, chảy máu, Argentina
Hàng trăm người đã tụ tập bên ngoài nhà thờ
Cha xứ địa phương Jorge Gandur cho hay “dòng máu này được chảy từ một vết thương ở phần đầu bên trái của chúa.
Vết máu này đã được nhận ra lần đầu tiên vào hôm thứ 6 bởi hai người đàn ông – những người đã tiến vào khuc vực bàn thờ chúa ở Yerba Buena, tỉnh Tucuman. Cả hai đã thông báo cho cha xứ Gandur, người đã trực tiếp kiểm nghiệm để xem liệu đó có phải là máu của con người.
Sau khi các phương tiện truyền thông đại chúng công bố thông tin rằng người đàn ông đã nhìn thấy “chúa khóc ra máu” toàn bộ đường phố khu vực đó đã bị các tín đồ từ khắp mọi nơi vây kín.
Xôn xao tranh Chúa chảy máu, Phi thường - kỳbr /
quặc, CHUYỆN lạ, chúa, chảy máu, Argentina
Để chứng kiến bức ảnh Chúa chảy máu
Hàng trăm người được thông báo đã khóc ròng và cầu nguyện ít nhất trên hai con đường dẫn đến ngôi chùa này. Khu vực này nhanh chóng chật cứng người còn nhà thờ thì không một chỗ trống vào ngày Chủ nhật.
Trong khi có rất nhiều giáo dân tiếp tục đến từ các khu vực lân cận khác, các quan chức của giáo mục Tucuman đã chính thức kêu gọi các tín đồ cần thận trọng hơn nữa trước khi có những kết luận về tính xác thực của hình ảnh.
Xôn xao tranh Chúa chảy máu, Phibr /
thường - kỳ quặc, CHUYỆN lạ, chúa, chảy máu, Argentina
Khu vực xảy ra hiện tượng được khoanh tròn đỏ
“Nếu điều này là do Chúa điềm báo, nó sẽ còn tiếp tục. Và nếu nó do một người đàn ông gây ra nó sẽ biến mất” – cha xứ Gandur cho hay.
“Tôi không ủng hộ cho sự lừa dối. Đôi khi nó đó xảy ra và tất cả sẽ được làm rõ theo thời gian”.
Còn nhớ 5 năm trước đây, một bức tượng ở St Pìo of Pietrelcina, cũng xuất hiện hiện tượng chảy máu tương tự nhưng sau đó qua kiểm tra chứng minh rằng đó là máu của một người phụ nữ.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com