Xót xa cảnh cha già xẻo da cứu con gái bỏng 90%

Xuân mới 16 tuổi đã phải chịu những cơn đau dữ dội, khắp cơ thể em là những vết cháy xém. Cô bé đã trải qua quá trình cấy ghép da, điều trị khá lâu mà chưa khỏi. Nhà nghèo, không còn tiền trả viện phí, cha già đành xẻo da mình để cứu con gái.


Là một cô bé xinh xắn, chăm chỉ, tự lập từ bé, do nhà nghèo, ông bà già yếu, Xuân quyết định lên thành phố Thiên Tân đi làm thêm kiếm đồng ra đồng vào giúp cha mẹ. Ai ngờ, ngày đen đủi 29/11 năm ngoái đã đóng sập cảnh cửa tương lai tươi đẹp của em.

Hôm đó, không rõ ai đã phóng hỏa đốt nhà trọ của Xuân khiến em bị bỏng nặng 90% cơ thể. Toàn thân thiếu nữ 16 tuổi cháy rụi, không ai có thể nhận ra Xuân vì hình hài và gương mặt em đã biến dạng.

Xuân đã được cấy ghép da trước đó. Nhưng em bị nhiễm khuẩn da và buộc phải cấy ghép da lần nữa. Lần này, gia đình Xuân không còn xu nào trả viện phí. Cha mẹ Xuân đau xót, thương con gái nên đã xin bác sĩ cắt da mình để cấy ghép cho con.

Tuy nhiên, mẹ của Xuân bị liệt nên không thể cắt da, còn bố Xuân là Trương Tiến Hữu tình nguyện để bác sĩ xẻ da để cứu con gái. Ngày 17/4/2012, ông Hữu đã được phẫu thuật cắt da cấy cho con gái.

Bất cứ ai cũng ứa nước mắt khi thấy cảnh người cha vĩ đại hết mực thương con này, báo chí Trung Quốc viết. Trên nhiều trang mạng xã hội, câu chuyện cha xẻ da mình cứu con gái lan truyền với tốc độ chóng mặt. Sau hàng loạt vụ 'vô cảm với nỗi đau đồng loại', cư dân mạng Trung Quốc lại sốt với cụm từ: xẻ da cứu con.

Ông Hữu ân cần dìu con gái trong bệnh viện

Ông Hữu ân cần dìu con gái trong bệnh viện.

Những vết da bị xẻo còn nguyên sẹo. Người cha nghèo thương con gái hết mực, sẵn sàng hy sinh phần da thịt để cấy ghép cho con

Những vết da bị xẻo còn nguyên sẹo. Người cha nghèo thương con gái hết mực, sẵn sàng hy sinh phần da thịt để cấy ghép cho con.

Xuân bị bỏng 90% cơ thể

Xuân bị bỏng 90% cơ thể.

Ông Hữu dù rất đau nhưng luôn miệng bảo bác sỹ xẻo nhiều da cho con gái

Ông Hữu dù rất đau nhưng luôn miệng bảo bác sĩ xẻo nhiều da cho con gái .

Những mẩu da cắt từ cơ thể người cha nghèo

Những mẩu da cắt từ cơ thể người cha nghèo.

Ca phẫu thuật cấy ghép da khiến nhiều người rơi lệ

Ca phẫu thuật cấy ghép da khiến nhiều người rơi lệ.

 Ông bà ở quê nhà mong nhớ con cháu từng ngày

Ông bà ở quê nhà mong nhớ con cháu từng ngày.

Bé Xuân trước khi bị bỏng nặng

Bé Xuân trước khi bị bỏng nặng.

;

Cha luôn bên cạnh con gái khi con bị nạn

Cha luôn bên cạnh con gái khi con bị nạn.

;

Theo: VTC News
Bàng hoàng phát hiện ma-nơ-canh từ thi thể người?

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com