Xu hướng ảnh cưới khoả thân

Những cặp đôi 8x đang có một mốt mới khi chụp album ảnh cưới theo phong cách ảnh nude nghệ thuật.

Tại Trung Quốc, những cặp vợ chồng tương lai đang ưa thích kiểu làm album ảnh cưới bằng cách chụp ảnh nude. Họ là những người phần lớn thuộc lứa tuổi 8x.
Một cô gái sinh năm 1985 sắp tiến hành đám cưới với bạn trai cũng quyết định chụp ảnh nude làm album ảnh cưới. “Kết hôn là một lần duy nhất trong đời. Vì vậy tôi muốn để lại cái gì đó khác lạ… Ngày nay ảnh cưới nude đang rất thịnh hành. Trong số mấy người bạn của tôi cũng có người làm album bằng cách chụp nude. Tôi thấy chúng rất lạ mắt nên tôi sẽ quyết tâm chụp”.  cô gái giải thích.
Xu hướng ảnh cưới khoả thân, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, album anh cuoi, nude nghe thuat, anh cuoi khoa than
Xu hướng ảnh cưới nude nghệ thuật đang trở thành mốt trong giới trẻ Trung Quốc
Các thành phố lớn ở Trung Quốc hiện đang phát triển dịch vụ làm album ảnh nude. Chi phí cho mỗi album dạng này là 4000 tệ, tương đương khoảng 13 triệu VND. So với giá chụp album thông thường thì khá đắt.
Các cặp vợ chồng sắp cưới này khi quyết định chụp ảnh nude luôn muốn đảm bảo tính cá nhân của mình. Vì vậy họ có thể thoả thuận bằng miệng, hoặc bằng hợp đồng với studio chụp ảnh.
Các nhà xã hội học phản đối hình thức chụp ảnh cưới kiểu này. Bởi họ cho rằng sẽ nảy sinh những vấn đề không hay khi những bức ảnh rơi vào tay những người không tốt.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com