Xuất hiện người đàn ông mình mọc mụn như sung ở Ấn Độ

Mohammad Umar, 62 tuổi, được gọi là “người bong bóng” vì cả cơ thể ông được bao phủ bởi các cục thịt tròn đủ mọi kích cỡ.


Mohammad Umar, 62 tuổi, được gọi là "người bong bóng" vì cả cơ thể ông được bao phủ bởi các cục thịt tròn đủ mọi kích cỡ.

Ông Umarvà vợ

Theo lời kể của ông Umar, những "quả bóng" là các khối u lành tính bắt đầu phát triển trên bàn tay của ông vào năm 14 tuổi và sau đó dần dần lan ra khắp cơ thể.

"Tôi là một người hiền lành. Tôi làm việc rất chăm chỉ nhưng vẻ ngoài của tôi lại là vấn đề với người khác. Không ai thích nhìn hoặc là đứng gần tôi. Nó đã hủy hoại cuộc sống của tôi" – ông Umar tâm sự.

Ông Umar sống tại Hyderabad, Ấn Độ lúc sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh. Mẹ của ông cũng có những khối u giống của ông trên tay, nhưng chúng không phát triển ra những vùng da khác. Bà không biết mình mắc bệnh gì cho tới khi qua đời vào năm 2001.

Umar đã rất lo lắng khi nghĩ căn bệnh không có thuốc chữa  của mình có thể di truyền sang những đứa con của ông. Nhiều năm, ông đã rất do dự khi nghĩ tới chuyện kết hôn cho tới khi ông gặp bà Farhat-un-Nisa, người phụ nữ không bận tâm tới ngoại hình của ông, năm ông 28 tuổi.

May mắn những người con của ông sinh ra đều bình thường

"Tôi có thể cảm nhận rằng Umar là một người đàn ông tốt. Ông là người tử tế và hào phóng. Gia đình tôi cảnh báo rằng tương lai có thể sẽ rất khó khăn nếu da của ông trở nên tồi tệ hơn. Họ thậm chí còn thay mặt tôi tới gặp các bác sĩ. Nhưng tôi đã chấp nhận rủi ro" – bà Farht bộc bạch.

Họ có 3 người con chung và may mắn khi chúng lớn lên, dường như không bị ảnh hưởng của căn bệnh.

Căn bệnh của Umar được xác định là neurofibromatosis 1 hay NF-1 – một loại u xơ thần kinh ngoại vi di truyền gây ra do các khối u phát triển trên các lớp phủ ngoài của dây thần kinh. Bệnh chỉ ảnh hưởng tới 1/2.500 người trên thế giới và là một căn bệnh chưa có thuốc  chữa.

Từ trái qua phải: Ông Umar năm 37 tuổi (1987), năm 58 tuổi (1998)  và năm 56 tuổi (2006)

Ông Umar là một người thất nghiệp và đã từng buộc phải xin ăn trên đường phố để kiếm sống trong khi vợ ông tìm được một công viện bán thời gian tại một trường học trong vùng.

Nhưng Khaja có một số cục u nhỏ phát triển trên khuôn mặt của mình và bàn tay và chân và đó là cách của tôi bắt đầu. Tôi đang bị tàn phá. "

Tiến sĩ Chilukuri Srinivas, một chuyên gia tư vấn bác sĩ chuyên khoa ung thư, từ Yashoda bệnh viện, ở Hyderabad, tin rằng Umar có điều kiện được gọi là neurofibromatosis và có thuốc chữa.

Theo: giaoduc.net/Dailymail
Cụ bà 95 tuổi bật dậy từ… quan tài, đi nấu ănNgười mẫu liên tục vấp ngã tại tuần lễ thời trang ParisBất ngờ sống lại sau khi đã chết 45 phút

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com