Xuất hiện thầy bạch tuộc Paul II

Sau khi thầy bạch tuộc nổi tiếng tại World Cup 2010 qua đời đã có một nhân vật thay thế nhưng liệu có xứng đáng?

Thầy bạch tuộc mới này đã được giới thiệu tại trung tâm sinh vật biển tại Đức nhưng những nhân viên chăm sóc cho nó hiện còn rất kín tiếng về khả năng dự báo bóng đá của "nhà tiên tri" mới.
Chú bạch tuộc 5 tháng tuổi mới, cũng có tên là Paul đã được giới thiệu tại Sea Life Centre, Oberhausen sau thời gian 2 tháng kiểm tra và cách li.
"Nhà tiên tri" mới được sinh ra tại Pháp được chuyển đến chính ngôi nhà của bạch tuộc Paul đã ở, đúng 1 tuần sau khi Paul I qua đời vì nguyên nhân tự nhiên.
Hiện tại thì khả năng phán đoán của Paul II vẫn chưa được kiểm chứng. Liệu nó có kế vị được với người tiền nhiệm trước đó hay không vẫn là một câu hỏi. Người đại diện cho trung tâm sinh vật biển này cũng thừa nhận: “Chúng tôi vẫn chưa kiểm tra nó”.

Lại có thêm một thầy bạch tuộc mới, Paul II

Paul II ban đầu cũng nhận được sự đào tạo tương tự với chú bạch tuộc cùng tên để dự đoán các trận đấu bóng cũng như làm thế nào để đối phó với áp lực của sự nổi tiếng. Người phát ngôn này giải thích thêm “thật không may Paul I đã qua đời trước khi Paul II có thể làm được điều đó”.
Hiện tại mọi chuyện đang được xem xét xung quanh việc Paul II có được yêu cầu để dự đoán kết quả các trận đấu tại giải vô địch bóng đá châu Âu 2012/European Football Championships hay không.
Trong khi đó, cái chết của Paul I hiện vẫn đang gây tranh cãi khi nhiều nguồn tin cho rằng nó đã chết trong quá trình World Cup diễn ra. Nhà tiên tri này đã đoán đúng kết quả của 8 trận đấu trong đó có chiến thắng của nhà tân vô địch Tây Ban Nha.
Hiện tại người ta đang lên kế hoạch xây dựng 1 đài tưởng niệm cho Paul I bao gồm một màn hình hiển thị “những khoảnh khắc đáng nhớ và cảm động nhất” trong cuộc đời của nó.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com