1 câu truyện kể lại về mấy lần bị Ma trêu. – Tác Giả Ngất

Buổi chiều mưa gió không biết làm gì nên lên đọc truyện Ma , thấy nhiều chuyện hay quá nên E cũng mạn phép chia sẻ một quãng thời gian đi làm bị Ma trêu mấy lần.
E là Sinh Viên xa nhà, Từ Bắc vào Vũng Tàu học do xa xôi,cũng lười về nên đợt Tết e quyết định đi làm và ko về quê, e xin được 1 chân Bảo Vệ Đêm ở Quán Cafe ( Bác Nào ở Vũng Tàu chắc sẽ biết Số 7 Ba cu)
Công Việc của e Đơn Giản lắm, làm Từ 22h đến 7h sáng ngày hôm sau chỉ đến Ngủ và 5h Sáng sẽ dậy nhóm Bếp Hộ quán, Mấy ngày đầu đi làm khí thế lắm các Bác ạ, Cái kiểu 1 mình một cái quán “Ai àm Vua đất này”( Sau hơn chục hôm thì e chỉ là lính thôi). Mấy Hôm đầu đi làm Cứ đói là E nhảy vô trong Bếp lấy đồ ăn ra chén, Khát thì Trèo vào Quầy nước lấy Trà sữa vs Hay nước gì ra uống. Lúc Vào bếp cũng hay thấy hiện tượng lạ như Xong nồi treo trên tường kêu loảng xoảng, ( Ma đói đi kiếm đồ ăn các bác ạ)bàn ghế kêu kèn kẹt như kiểu có ai kéo xê dịch, hay mấy cái bộ đàm cứ tự nhiên rú lên ầm ầm nhưng mà e không để ý cho lắm( lúc đó chưa biết có Ma) Được Hơn chục Hôm thì e có nói chuyện với 1 ông bảo vệ trước làm ở đó, Ông đó có hỏi e là có Thấy gì lạ không, Sau rồi ổng nói chỗ này nhiều ma lắm, Mấy Ông làm ở đó tối nào cũng thấy Mấy con Nhảy Làu nhảy từ trên lầu 4 xuống xong lại bay lên. Chỗ đó có một hồn Ma của Mỹ Đen,1 bà lão ( Nhưng ít Xuất hiện) Còn ma trẻ con, phụ nữ, hay thanh niên thì nhiều lắm. Bảo Vệ đêm ở đây thường thì làm dăm bữa nửa tháng là nghỉ hoặc chuyển chốt.Nhiều Khách đến Uống CF thấy đẹp, vác Máy ảnh ra chụp ảnh thì chụp đc cả hồn ma Của 1 đứa Bé Gái
E vắn tắt cái tiểu sử , trước kia chỗ quan cafe đó là Nhà Xác Quân Đội( Xác chết trôi do vượt Biên hay do chiến tranh hay gì gì đều được chuyển vào đây)sau thành Nhà Nghỉ( Có mấy Vụ nhảy lầu) rồi mới chuyển thành Quán CF.
Lúc đó e chỉ nghĩ Chắc không sao đâu, mình ko làm gì ng ta thì ng ta cũng chả chọc mình đâu.Hôm đó có Ông kia lên làm Sàn Gỗ Cho quán( Do quán đông khách nên phải làm đêm) 23h đêm ổng đến mang theo 1 đống sàn Gỗ không biết là Vác lên lầu nào Lúc vác Tấm cuối cùng lên là lúc e đi ngủ Vừa ms Chợp mắt Thif e nghe ” Oành” e giật mình dậy thì thấy Ông kia phi Xuống đi một mạch ra quán hủ tiếu đối diện ngồi, e thì lại Ngủ tiếp,Sáng hôm sau e nghe kể là Ông bị Ma chọc , Sau hôm đó e quyết định Sách ghế ra ngoài ngủ( trước e nằm trong quán).
E nghĩ ra Ngoài này chắc ko sao, mà e nhầm các bác ạ , Hôm đầu ra ngoài Nằm , Lúc đang nửa tỉnh nửa mê e thấy có 1 ng mặc quần áo Bảo Vệ , Bộ Đàm Dắt trên dây lưng, mà ng đó đứng chỉ cao hơn cái ghế Bố e nằm tầm 20cm. ng đó nói với e là đi vào kiểm tra , rồi ng đó đi vào quán sau lưng dắt theo 1 đám con nít khoảng 4 hay 5 đứa gì đó e có nghe láng máng lũ trẻ nói là đi vào nhặt ve chai. Em còn thấy có 1 cô Gái nhìn khá xinh mặc đồ Hoa từ quán đi ra, Sau hôm đó Bị trêu liên tục lần nào bị cũng tầm 2h đến 3h sáng toàn mới vừa đi vào giấc ngủ là Bị Phá, Hôm thì Đang Ngủ ngồi bật dậy có cảm giác như vừa bị ai đó Huých mạnh vào lưng Sợ lắm Tim đập huỳnh huỵch nghe rõ luôn , Có hôm E nghe thấy tiếng cười Trẻ con Ngay Sau lưng mà quay lai thì không thấy ai, điệu cười nghe lạ lắm các bác ạ như kiểu của Ng Câm Điếc :” Í ấc í ấc… ấc …. ấc…”
Đây là lần e nhớ rõ nhất cũng là lần thấy sợ nhất, E vừa nhắm mắt thì Nghe đâu có tiếng Phụ nữ nói Vọng từ trên cao xuống:” Tránh ra…! T nhảy xuống đó” E mới hoảng quá nghĩ trong đầu: ” Chết mẹ rồi , Có ng nhảy lầu tự tử” ,tự nhiên nhớ ra chỗ này làm gì có chỗ nào Ngoài cái chỗ e làm,mà ng ta về hết rồi còn có ai đâu cửa thì khóa hết rồi làm sao leo lên dc. Một Giây định thần xong Mồ Hôi Túa ra dù trời lúc đó cũng hơi lạnh lạnh Tim đập Bình Bịch, E ngó quanh xem xung quanh có ai không để kiếm ng nói chuyện cho đỡ sợ mà trên đường vắng hoe ko có bóng ng luôn, Sau một lúc lấy lại bình tĩnh e xách ghế ra chỗ khác nằm ngồi co ro đợi trời sáng,hôm sau e lên xin chuyển Chốt nhưng không dc lại phải tiếp tục làm chỗ đó cũng bị trêu vài lần nữa nhưng quen rồi cũng ko còn sợ cho lắm, e làm chỗ đó cũng được hơn 2 tháng thì nghỉ do Phải đi học, Giờ chỗ đó dẹp rồi giờ không biết để làm gì rồi.
chuyện của e ko sợ cho lắm với lại e là dân Kỹ Thuật nên Văn vẻ không tốt các bác đừng ném đá.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com