1 chiếc bánh nhỏ thét giá 16 triệu

Chiếc bánh nhỏ xíu mà có giá “khủng” tới vậy, vì lý do gì?

Kate Middleton, vị hôn thê của Hoàng tử William nước Anh, một lẫn nữa cho thấy sức ảnh hưởng lớn lao của cô. Lần này, sự nổi tiếng của Kate Middleton lại được minh chứng qua hình ảnh của 1 chiếc bánh.
Chỉ đơn giản là 1 chiếc bánh jelly bean bean, có hình hạt đậu, vỏ ngoài cứng và bên trong chứa jelly bean (nhân làm bằng thạch hoa quả). Vậy nhưng nó lại được bán với giá tới 500£  (16 triệu VND), vì trên bề mặt của chiếc bánh có hình dáng giống khuôn mặt của vị hôn thê hoàng tử William.

Chiếc bánh có hình dáng giống khuôn mặt của vị hôn thê hoàng tử nước Anh
Tờ The Telegraph của Anh đưa thông tin trên vào ngày 14/4. Theo miêu tả trên tờ báo, chiếc bánh jelly bean này được nhân viên Hosie, 24 tuổi, đang thực tập tại một công ty kế toán, tình cờ phát hiện ra. Chiếc bánh hoà trộn 2 màu vàng và đỏ. Hosie và bạn gái của cậu ta, Jessica White, tới từ Taunton, Somerset, đã mua 700g jelly bean tại một xưởng làm jelly bean. Sau đó, khi mở bình đựng jelly bean ra, họ đã rất bất ngờ trước hình ảnh trên bề mặt của chiếc bánh. Trông nó giống như khuôn mặt của vị hôn thê Hoàng tử William, với mái tóc dài và nụ cười tươi trên môi.
Cuối cùng, 2 người này đã lên kế hoạch rao bán chiếc bánh đặc biệt có hương vị xoài này trên eBay với giá 500 £.
Wesley Hodge nói: “Khi bạn gái tôi mở chiếc bình ra, cô ấy đã nhìn thấy khuôn mặt của Middleton. Đám cưới hoàng gia giữa Middleton và hoàng tử William chỉ còn vài tuần nữa. Vì vậy, qua mạng internet, tôi muốn bán chiếc bánh jelly bean Middleton cho những người muốn sưu tập”.
1 chiếc bánh nhỏ "thét giá" 16 triệu, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la co that, chiec banh, hon the cua hoang tu anh, kate middleton
Sự nổi tiếng của đám cưới hoàng gia giữa Kate Middleton và Hoàng tử William được lan rộng với mọi góc nhìn
Richard Cullen, giám đốc bán hang tại xưởng sản xuất jelly bean tại Dublin tỏ thái độ không tin tưởng: “Thật khó để tin vào chuyện này. Chỉ khi nào trực tiếp nhìn thấy chiếc bánh đó. Mọi chiếc bánh jelly bean ở công ty chúng tôi đều là sản phẩm được làm trực tiếp bằng thủ công. Những điểm lốm đốm màu đỏ có thể hình dung ra những hình ảnh đặc biệt khác nhau”.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com