1/3 chặng đường và những câu chuyện – Tác Giả Cô Hồn

Không dài dòng hay câu chữ t vào thẳng chủ đề nhé( do viết văn kém). Hẳn là rất nhiều người tin vào ma quỷ và nhận biết rằng chúng tồn tại xung quanh chúng ta và chắc là nhiều người hay theo dõi truyenmacothat đã từng gặp ma hay bị trêu ghẹo, chuyện của t cũng đơn giản chỉ kể về 1 số lần bị trêu ghẹo thôi:
Câu chuyện đầu tiên: Bóng đen bên Cửa Sổ
Lúc đó tầm 1 hay 2 giờ sáng bất chợt tỉnh giấc giữa đêm mà tỉnh ngủ giữa đêm thì ai cũng biết là rất rất khó ngủ lại, Nằm chằn chọc mãi mà ko ngủ lại được thì quay ra phía cửa sổ thì đứng tim khi thấy 1 bóng đen lù lù đứng ngoài cửa sổ nhìn vào Giường( Chắc chắn không phải là trộm vì cửa sau nhà t ko bao giờ đóng, trộm gì mà chỉ đứng ngoài cửa sổ nhìn vào trong. Miêu tả sơ về bố cục ngôi nhà khi đó, Nhà cấp 4 khá nhỏ đủ kê 1 chiếc bàn nước, 1 cái tủ nho nhỏ giống vs cái tủ xếp cá nhân bây giờ. 1 chiếc giường,) T yên lặng nhìn cái Bóng đen ,trong đêm tối lờ mờ( trời không trăng) điều t cảm thấy duy nhất đó là cái bóng đen ấy đang quờ quạng cái gì đó phía trên khung cửa sổ,không biết ngắm cái bóng đen ấy bao lâu thì t ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Sau này làm lại nhà thì cái chỗ bóng đen từng xuất hiện lại là ngay đầu giường của t. Không hiểu sao t nằm ngủ chỗ đó thì không sao nhưng ông Già t nằm thì khá khá nhiều lần bị Bóng đè, nhiều hôm mê sảng ông ấy còn nói có ai Đứng ở đầu Giường. Cũng 1 buổi tối không trăng,giật mình tỉnh dậy sau khi bị bóng đè,mắt đã mở ra được nhưng chợt lại ngủ lịm đi( mở mắt được khoảng 5 s, đầu óc đang nghĩ ngợi lung tung). Bị bóng đè lần 2 trong tối đó, cảm nhận bên trái là đứa e đang ngủ.thấy từ phía Cửa sau 1 thứ gì đó đang bò vào trong nhà, Còn cảm giác được nó chạm vào cơ thể ,( nhìn giống người lắm nhưng tay chân lại bằng nhau và khá dài, cách di chuyển khá giống vs Loài dơi khi ở dưới đất, ai lên youtube xem về các sinh vật bí ẩn được camera ghi lại sẽ thấy 1 sinh vật đang bò lên 1 toà nhà Cao tầng ,rất giống luôn) . Tối ngủ t còn hay nghe thấy những âm thanh rất kì lạ,như kiểu tiếng ai đó đang cầm Búa nện nhẹ vào tường những âm thanh” Bịch … bịch…”Âm thanh này ngày nào t cũng nghe thấy, rất đều đặn cứ 9h tối là bắt đầu kéo dài nhiều tiếng cũng có khi là cả đêm, âm thanh nghe rất gần nhưng tìm kiếm thì không phát hiện được nguồn gốc,( Nhà t là đất thổ cư nhé,Cũng phải mấy đời ở Đây rồi,những chuyện này t kể xảy ra khi t còn khá nhỏ)
Câu chuyện thứ 2: Những ngày đầu Sinh Viên và Phòng trọ
Là sinh viên hẳn nhiều người biết chuyện kiếm 1 phòng trọ lúc mới nhập học là 1 vấn đề khá khó khăn.Từ Bắc vào Nam học, 2 môi trường xã hội hoàn toàn khác biệt nhưng may mắn là có 1 ng quen giúp kiếm được phòng trọ.Sơ qua về dãy trọ, Dãy trọ gồm 3 phòng 2 phòng là 2 gia đình,phòng trọ 15m vuông khép kín và có gác xép( Gác xép là chỗ t ngủ) Mấy hôm đầu đến ở thì ko sao chắc do có ông già ở cùng, Hôm ông già về là có chuyện liền, liên tục bị bóng đè,Lại 1 buổi tối không trăng,ko biết đã ngủ được lâu chưa nhưng chợt thấy khó thở và tay chân căng cứng ,cảm nhận được sự tê cứng khá khó chịu và mọi thứ quanh căn phòng, Chợt xuất hiện 1 người phụ nữ trung Niên tầm 4 hay 5 chục tuổi mặc bộ đồ Bà Ba màu trắng đứng ngay chỗ t ngủ rồi bất chợt ng phụ nữ ấy lao tới dùng tay chộp thật mạnh vào vùng Hạ bộ, cái cảm giác đau ở Vùng Hạ bộ xông thẳng lên não may mắn là chính cái cảm giác đau khiến t bật dậy được ngồi hẳn người dậy 2 tay ôm vùng Hạ bộ, vẫn cảm nhận được cơn đau truyền lên Não, Mồ hôi tuôn ra ướt hết Áo mặc dù khi đó trời hơi lạnh,( Đi ngủ còn lấy chăn ra đắp) 15s định thần và nghĩ chắc chỉ là Mơ thôi, tự nhiên thấy nóng vã mồ hôi nên t đứng dậy bật quạt, bật quạt xong nằm xuống chưa kịp 10s thì nghe” Đoành” cái quạt rơi từ trên Gác xép xuống đất vỡ nát. Ko cần nghĩ nhiều cũng biết là đã có chuyện gì vừa diễn ra rồi trùm trăn kín đầu mồ hôi cứ vã ra do nóng và sợ hãi. Sáng dậy thấy phòng bên đang cúng kiếng cái gì đó nên đoán ra là Tối qua phòng đó cũng gặp cái gì rồi,nhìn thấy vậy là quyết định chuyển phòng ngay và luôn, ko tiếc gì tiền phòng đã đóng cả tháng( Do ông anh con Bác đi thuê phòng trọ cũng suýt chết vì Ma bắt). Bước lên trên Nhà Ông chủ phòng trọ, đập vào mắt là cái Bàn thờ vợ ông, đoán là mới mất không lâu nhìn ảnh thì cứng họng luôn Giống hệt người phụ nữ mà tối qua thấy. Trình bày vs Ông chủ nhà về vấn đề ngủ hay bị bóng đè, nên xin chuyển phòng trọ chứ ko dám nói gì về việc cái Bà ms chết phá. 1 lần khác chuyển phòng trọ cũng gặp 1 căn phòng có vấn đề, Tối đầu đến đã bị đè còn thấy rõ nó đứng bên cạnh. Nằm ncủ còn thấy cái giường rung bần bật nhuư kiểu ai đang đi lại trên giường, rồi cái cánh cửa Nhà vệ sinh không có gió cũng đóng sập vào, tức nhất là cứ nửa đêm là kêu cọt kẹt rất khó chịu.
Cảm ơn đã đọc! Đừng ném đá vì nó ko hay nhé,Bây giờ không còn quá sợ Ma nữa nên cũng có vài lần bị ma Chọc nữa ko kể ra do thấy nó không gây được sợ hãi cho bản thân.
Chúc các bạn vui vẻ!

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com