Home Truyện Ma Thành Viên 2 Mẫu Chuyện Có Thật Hay

2 Mẫu Chuyện Có Thật Hay

1. Những truyện ma gần nhà – Tác Giả Kiên biker

Xin chao mội người !Em theo dõi kênh đã lâu hôm nay moi góp chuyện để kênh có đọng lực để ra nhiều seri truyện nhiều hơn.. Em viết truyện không hay nhưng có thật mong mội ng đừng ném đá nha

2-chuyen-co-that

Truyện là ở quê em chưa vào vụ 3 làm lúa chi được 2 vụ … Rồi từ tháng 7 đến thang 10 thì lũ ngập cả đồng… Đến gần cuối thang 10 thi người dân o gần nhà em .. Điều đấp đất lên để bơm nước ra để lm vụ mới. Cũng 1 phần là bắt cá để mưu sinh…canh máy bơm thi canh cả đêm máy có hư thi còn sữa chữa… Hôm đó cũng gần hết nước rồi chỉ còn cái ao nước nhỏ thôi. Thi có 2 thằng nhỏ đi vao ruộng bắt cá có 1 thang lm rớt chiếc dép xuông mé nước xuông lợm thi bị trượt chân.. Do may bơm mạnh nên hút bé đó vào máy bơm. Nói máy bơm chứ cũng khong phai. Mấy bạn nao o miền tây chắt biết máy dầu mà gắn ống thêm vào có cái sóc chéo o trong đó. Khi bị hụt vào thi chân dính vao đó thằng nhỏ bị quắn vào trong đó luôn. Thang kia hoảng quá la lên thì mội nguoi lại o đó có cậu của em . không ai dám lại xem cậu em lại thi gỡ ra thì nhìn thang nhỏ đó không còn 1 miếng máu cái bụng lủn một lỗ ruột rớt ra cậu phai lụm và nhét vào lại. Cai mấy dầu đó đánh loạn lên hết nên xương của cậu bé đó không còn nguyên vẹn. Cậu em phai bỏ vào chiếu mà túm đem về nhà cho mẹ nó( thằng bé đó moi 10t thui nha)

Mẹ nó nghe tin thi xiểu lên xiểu xuông. Đến tối thì công an lên xác minh sự việc.. Đến ngày hm s thi ông canh máy về nhà..

1 2 đêm đầu thi binh thường .. Đến đêm thu 3 thì những người xung quanh nghe o trong ống nước co tiếng khóc con nít

Mấy đêm nhu vậy thi bác em lại nói với ông đó .. Ổng k tin đêm đến 11h ra rình thì nghe có tiếng khóc con nít.. Sợ qa xỉu lun tại chổ sáng ra bác em thấy moi lôi vào nhà sức dầu . hồi thi tỉnh lại ổng kể lại là sợ quá nên xỉu.. Rồi về lấy búa ra đập cái ống nước móp méo hết ..bán ve chai luôn. Mấy ngày sao ổng bệnh nằm mây tuần mới hết bệnh. Đến giờ thì em không nghe ông nói gì về thằng bé đó nữa… Nghe nói ông đómời thầy vè cầu siêu gì đó thi mới hết bệnh… Em xin viết tới đây thui vừa làm về giờ nao rảnh em se viết them truyên

Em viết bằng điện thoại nên em không có đánh dấu với ngắt câu thành câu truyện hoàn thiện chị chỉnh sửa lại cho văn hay hơn kug dc nha chị. em mong seri kế tiếp . truyện này sẽ có . e cam on chi nha

2. Sinh Viên và những câu chuyện nhỏ – Tác Giả HÒA

Mình viết hơi dở, các bạn thông cảm nhé.

Khi còn học CĐ năm thứ 3 mình có tá túc trong 1 nhà dòng kế nhà thờ Fatima bình triệu TpHCM.Mình ở đấy củng khá lâu cốt thì làm bếp trong ấy thôi, mình thuờng hay thức khya để cày game offline .

Đêm đó thì củng như mọi hôm thôi, mình mở cửa sổ 1 chân thì gác lên cầu thang giuờng hai tầng, một chân thì chĩa ra ngoài cửa sổ cho mát. Lúc ấy không nhầm củng gần 2h sáng rồi, mình củng đang sắp đi ngủ , ráng giải đố nốt. Lúc ấy mình có đưa mắt lên nhìn qua cửa sổ…má ơi luôn các bạn ạ. Một cái thằng hay 1 cái con mình không nhìn rõ lắm nhưng nó mặc đồ màu trắng mình thấy thế vì bên ngoài lúc đó tối thui à,trọ mình mà khi có ai đi ra ngoài nó thấy mình đều hay hỏi này kia lắm vì toàn ngang ngang tuổi cả, mà khổ nổi nó luớt qua rất nhanh gần như sát cửa sổ mà bên ngoài cửa sổ là 1 cái ghế dài sát tuờng các bạn ạ.

Với lại tầm vai nếu nó đứng trên ghế thì khá cao nhưng đây là nó ngang cữa luôn. Kể từ đó mình không bao giờ mở cửa sổ nữa. Sáng ra mình có hỏi hết thì đứa nào củng chắc chắn là giờ đó không đi đâu và nếu có đi thì mặt bọn nó sẽ cuời cuời ngay vì nó đùa với nghiêm túc khác các bạn ạ.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận