3 Câu Chuyện Ma Chân Thật …

1.Chuyện ma của tôi – Tác Giả Bựa Siêu Nhiên

Lần trước mình post câu chuyện Thầy Bắt Ma thì các bác lại bảo nghiện phim tàu,giờ mình kể câu chuyện của mình luôn.

Đầu năm 2015,lúc đó mình 16t mới bước lên Sg đi làm trong 1 quán ăn ở Q3 của mấy thằng bạn.Mình ở chung phòng trọ với tụi nó ( phòng trọ có 3 lầu nhé,mỏi lầu có 1 tolet riêng đối diện cữa phòng ngủ ),khi mới lên làm cũng bình thường làm được mấy tháng hôm đó mình được về sớm khoảng 9h tối.Khi về cái nhà trọ vắng tanh có mỏi một mình mình à,mình ở tầng 2 định lên tắm rồi đi chơi net,leo lên một đoạn mình nghe tiếng nước chảy trong phòng tắm mình mới nhè nhẹ bước lên xem thữ gần đến cửa phòng tắm thì tiếng nước im lặng hẳn.Mình nghỉ chắc do nghe nhầm nên bỏ qua,mình vào phòng lấy đồ đi tắm,đứng dưới cái vòi sen buồn quá nên vừa hát vừa tắm,hát bài này sang bài kia mà không hiểu sao lúc đó lại nhớ cái bài của Lương Bích Hữu.Mình mới mở mồm ra hát một đoạn ” Gọi tên tôi đi bạn thân hở “. Em nói thật lúc đấy em như chết đứng khi nghe ai gọi tên em thật nó gọi 3 lần, em đứng nghe xem phát ra từ đâu mà cái giọng ấy nó phát ra từ trong phòng em đang tắm ( nhớ lại muốn rùng mình ). Lúc đấy em sợ lắm muốn la lên vậy mà cũng đâu có ít gì chỉ sợ người dân kế bên chữi,em mới giã bộ hỏi : Mày hả L ? Mày hả L ? , vừa hỏi em vừa mặc đồ ,xong em phi 1 cái ra tịm net luôn.
Hôm sau cũng vậy em về sớm mà sợ không dám về một mình,mà chờ tụi nó thì tới 11h mất,em lấy can đảm về 1 mình luôn,lần này em lên sân thượng tắm,trên này ở ngoài trời được cái vòi nước mà đở sợ hơn,tắm được xíu gió ở đâu mà thổi 1 cái làm em lạnh hết người run rẩy luôn, em mới chụp cái áo định mặc em mới ngó qua sân thượng nhà kế bênh cách khoảng hơn 1 chục mét à, em gặp ông kia đứng đó mà đầu ngước lên trời , em mới đứng nhìn ổng rồi tự dưng ống quay sang nhìn em da gà em nỗi lên vì lạnh hay vì sợ không biết nữa , ổng nhìn em rồi cười , em quay mặt đi xuống phòng luôn . Hôm sau em kể chuyện này cho mấy thằng làm chung nghe rồi bọn kể cho em nghe rằng : Lúc trước cái nhà kế bên mới xây có ông thợ xây đang cắt gạch không biết sau điện bị chập giật ông ấy, tay ông co lại làm cái máy cắt,cắt vào ngực ổng chết tại trổ luôn . Lâu lâu ổng qua phòng trọ kéo chân 1 thằng kêu đưa ổng về HN.

Nghe bọn nó kể xong sang năm em nghỉ làm luôn.em lại qua một quán ăn khác làm , quán này đáng sợ hơn cả quán trước chắc em không dám kể đâu tí lại không dám đi tiểu = )) . Ủng hộ đi em viết luôn.

2. Ma ở xóm mình Thạnh Hóa – Tác Giả Lưu Nguyễn Phát (FB Lưu Quan Phát )

Mình ở huyện thạnh hóa xã thạnh phú vào năm 2012 thì phải gần nhà ngoại mình có 1 cụ già chết lúc đang làm đám thì đột nhiên con của cụ bị Quỷ nhập nhảy cà thọt cà thọt miệng thì ấp úng nói rằng t đói quá t đói quá mọi người cứ nghĩ bị giề thôi mới đem đồ ăn lại ko ngờ nó ăn 1 tô cháo rất to và vài đòn bánh tét vẫn ko no lúc đó nó cười rất ghê biết là bị nhập nên vài người đàn ông vào trói lại ko ngờ nó mạnh quá trời ko ai làm giề đc thì lúc đó có người hỏi m là ai? Sao chết. Mau thoát khỏi xác người này đi thì nói nó chết nay cũng gần 200 năm lúc đầu sống ở bụi tre trước nhà đã lâu ko ngờ có người chặt phá bụi tre ko có chỗ ở nên nó bay ra sau nhà ở trên cây sao lúc trời mưa thì nó trời đánh mất 1 chân cây sao bị tét nhánh ( đúng thật )

Nó mới bay vào nhà này ko ngờ ngày hôm đó cụ đó chết tức là 10 năm trước cụ đã chết nhưng nó mới nhập vào cụ sống thêm đc 10 năm ko biết sao ko nhập nữa . Nhập con của cụ một hồi thì nó xuất ra vài tháng sao nó lại nhập vào người làm thuê.của cô đó , hết ui ko hay lắm xin lỗi ahihi mình sẽ viết tiếp lúc rảnh

3. Sinh giờ Tí , sinh giờ Ngọ – Tác Giả Kim Kim

Gia đình tôi tính cả họ hàng thì mấy chục người, nhưng sinh vào giờ Tí giờ Ngọ thì có vài mống thôi . Tôi sinh vào giờ Tí , con tôi và một cháu con của em gái tôi sinh vào giờ Ngọ, phải công nhận chúng tôi có khác biệt với các thành viên khác tring gia đình ở chỗ dễ liên hệ tới người âm . Sau khi bố tôi mất chưa dầy 49 ngày thì người được chọn để biết ông về thăm nhà chỉ duy nhất mình tôi, dù gđ tôi có tới 7 thành viên và mẹ tôi vô cùng muốn bố tôi báo mộng cho bà mà không thấy gì. 17 năm sau tới lượt mẹ tôi mất, và cũng tôi là đứa con duy nhất mẹ tôi chọn để về gọi tôi mỗi đêm suốt một thời gian dài , bà gọi khi tôi chưa ngủ nên tôi không rõ mẹ tôi muốn nói gì , tôi mong bà gặp tôi trong giấc mơ để nói cho tôi biết điều bà muốn mà không được !

Tới lúc cháu tôi sinh ra , khi ở bệnh viện về nhà ít bữa thì nó khóc vào buổi tối , bố mẹ ôm vào lòng nó vẫn cứ khóc ngằn ngặt , rôi qua nhá ẳm cháu khi đó nó úp mặt vào người tôi thì nín khóc , nhưng ẳm ngữa ra cho cháu dễ thở thì nó lại khóc dữ dội, vừa khóc nó vừa nhìn vào khoảng không ngay trước mặt tôi và tôi hiểu ra ngay là có người âm đang đứng đó , trong khi đèn mở sáng trưng và bố mẹ nó cùng vài người nữa đang ngồi vây quanh. Khóc suốt mấy giờ đồng hồ như thế ,làm đủ cách người này người kia chỉ vẽ nó vẫn không nín , cho đến khi tự dưng mẹ nó nghĩ cách đốt phần đèn cầy còn sót từ đám ma bà cố ngoại, tức là bà ngoại của tôi và mẹ nó , đây là khúc chân hai thanh đèn cầy lớn thắp hai bên cái hòm cháy chưa hết và nằm trong mớ đồ dọn dẹp sau đám tang mẹ nó tiện tay cầm về nhà , thắp khúc đèn cầy dư này lên rồi lấy tay hơ hơi nóng ấp lên đầu nó ,thế mà nó nín khóc ngay và bắt đầu ngủ yên đến sáng!

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com