3 con sinh cùng một giờ

Một bà mẹ ở Anh đã rất ngỡ ngàng khi nhận thấy cả ba đứa con của mình đều sinh vào cùng một giờ tại cùng một bệnh viện.

3 con sinh cùng một giờ

Các chuyên gia cho hay khả năng xảy ra sự trùng hợp thời gian này chỉ chiếm 1 trong hàng triệu trường hợp.
Cô chị cả, Ella, chào đời vào lúc 7h43 sáng ngày 10/10/2005. Kế đó là cô thứ 2, Evie, sinh lúc 7h43 tối của một ngày của năm 2007 tại bệnh viện Salford Royal. Và hôm 20/1 vừa qua, cậu em út Harrison cũng sinh tại đây, vào lúc 7h43 sáng.
Cô Lowri Dearsley, mẹ của 3 đứa trẻ, cho hay đội ngũ nhân viên ở bệnh viện đều biết hai con gái cô sinh cùng giờ và họ đã rất bất ngờ khi thấy đứa con trai út của cô cũng được sinh vào đúng thời điểm ấy.
Cô Dearsley, hiện sống ở Greater Manchester (Anh) cùng chồng là một nhân viên cảnh sát, cho biết con số 7:43 không hề có ý nghĩa đặc biệt gì với hai vợ chồng cô mãi cho đến khi cả ba đứa con ra đời.
Cô cho biết: “Trước khi sinh cả ba đứa, tôi không hề mơ hay có dự cảm gì về con số này nhưng giờ cả tôi và chồng đều xăm con số ấy lên cánh tay”.
Tất cả giấy khai sinh của ba đứa trẻ đều được ghi giờ sinh như nhau, chỉ khác là Evie sinh vào buổi tối.
Anh Rigby, 30 tuổi, cha của 3 đứa trẻ, cho hay, gia đình anh đã chơi xổ số đó kể từ khi có giờ sinh đặc biệt của các con. “Thật buồn, chúng tôi vẫn chưa trúng lần nào nhưng cũng đáng để thử – có lẽ chúng tôi sẽ trúng tới ba lần đấy”.
Nguyễn Thúy
Buonchuyen.info – Theo dantri

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com