Home Truyện Ma Thành Viên 4 Câu Chuyện ma có thật

4 Câu Chuyện ma có thật

*** Mảnh đất trống – Tác Giả Sứ Giả Khe Nứt

Đọc chùa lâu rồi . Nay mạo mụi viết chia sẽ để ae cùng đọc . Có thật và gần nhà mình

1: Mua đất

Mảnh đất đó cách nhà mình 2 căn nhà . Rất lớn . Trước kia bỏ không , sau này có người mua lại . Vì đất quá rộg nên chủ mới chỉ xây nhà để ở 1 phần . Phần còn lại xây chuồng chăn nuôi ở khúc sau * Cái này mình sẽ kể phần 2 * . Còn khúc trước bỏ trống và cũg là nơi hồi nhỏ mình và lũ bạn gần nhà kéo qua chơi . Chuyện sẽ chẳng có gì khi chính chú chủ nhà kể cho các lão trog xóm nghe là Đêm đến thì tiếg nồi niêu xoag chão thay phiên nhau kêu rồi tiếg chén dĩa lóc cóc . Ság thì chén dĩa vỡ dưới sàn . Lúc đầu thì chú ấy cứ nghĩ là do chuột phá . Nhưg đêm nào cũg lặp đi lặp lại . Và đỉnh điểm của câu chuyện là có hôm chú ấy ngủ trên giường sáng ra thấy nằm trog nhà tắm.

manh-dat

2: Ma heo

Phía sân để trống chú ấy dùng 1 phần phía sau để xây chuồng chăn nuôi . Và chú ấy nuôi heo . Cho đến khi heo đẻ . Đêm nào chú ấy cũg nghe tiếg heo la . Tưởg heo có vấn đề gì . Chú đi rình thử . Chú núp vào 1 góc thì hỡi ơi . 1 bà lão ngồi giửa bầy con nít . Chú đag thắc mắc heo nhà mình đâu sao không thấy? Mấy người kia ở đâu ra? Thì chú nghe bà lão ấy nói rằng * Mẹ già quá rồi . Các con kiu ông chủ bán mẹ đi * . Sáng hôm sau chú nghĩ đó chỉ là giấc mơ nhưg khi chú bước đến gần chuồng heo thì heo con kiu ầm ĩ . Chú kể với vợ và rồi gọi người xuốg cân .

Còn nhiều lắm rãnh em sẻ viết tiếp cho ae đọc . Nhữg chuyện này là chính chú ấy kể cho xóm em nghe . Em xin hết !!

*** Chuyện ma xung quanh em – Tác Giả Nhật Phương

Sau một thời gian đọc chuyện các bác em ngứa tay nên viết một số chuyện mà em và người thân từng trải qua

3.bóng người trong nhà hoang

Lúc đó tầm t6 tháng mà bọn em thi lớp 9.

Đi học từ 7h tối đến 10h tối. hôm đó về thì vẫn bình thường thôi. Đi qua cái bụi tre tự nhiên có tiếng chim lợn kêu nghe rợn người . Cùng lúc đó e và hai thằng bạn nhìn vào ngôi nhà hoang bên đường thì thật là vl. Chúng em thấy có một cái bóng trắng tinh đi đi đi lại trong ngôi nhà ấy. Toàn thân em run lên mồ hôi mẹ mồ hôi con thi nhau chảy . Chạy với tốc độ bàn thờ để về nhà . Khi về vẫn thấy run- lần đầu tiên gặp ma.

4. Truyện của mẹ

Mẹ em vào nam những năm 90 để làm ăn. Và đi theo học thầy được 4 năm nhưng khi gặp bố em mẹ bỏ học thầy để cưới bố em. nghe mẹ nói nếu ko lấy chồng mẹ sẽ lên đồng được. Vì học thầy nên mẹ em có thể thấy ma. Ai ở lập thạch chắc biết phố miễu nhỉ. Ở gần cầu đi vào chợ có xảy ra vụ tai nạn 3 thanh niên chết. Hôm đó mẹ em ngủ mơ thấy anh thanh niên ấy xin 2 cái bánh mì và 1 hộp xôi và bảo nếu cho thì 7h bán hết hàng ( mẹ em bán hàng ăn sáng) . Sáng hôm sau mẹ cũng làm theo và đúng 7h sáng hết hàng@@

Còn một số chuyện nữa nếu các bác thích thì cmt em sẽ viết tiếp

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận