Ảnh bé gái 7 tuổi múa cột gây bức xúc

Hình ảnh những bé gái 7 tuổi bị ‘ép’ học múa cột sau khi được đưa lên mạng đã gây bức xúc.
Mới đây, một số bức ảnh các bé gái 7 tuổi tập múa cột tiếp tục được đưa lên mạng internet.
Bức ảnh cho thấy những em bé này phải lộn ngược trên những cây cột và diện quần sooc hay quần áo bó sát cơ thể.

Một bé gái được dạy múa cột tư thế trồng cây chuối
Hầu hết những bức ảnh này đều được cha mẹ các em đồng ý trước khi chúng được đưa lên facebook.
Người phát ngôn cho nhóm có tên gọi Mothers' Union cho hay: ‘Chúng tôi hy vọng các ông bố bà mẹ cần xem xét các tác động tiêu cực mà nó có thể ảnh hướng đến cơ thể cũng như vấn đề tình dục của con em mình’.
Hiện những lớp học này đang được tổ chức tại trung tâm JLN Pole Fitness ở Bolton.
Nick Peel, người đứng đầu tổ chức bảo vệ quyền trẻ em ở địa phương này cho hay: ‘Nó là một thế giới nguy hiểm trên internet. Mọi người cần nhận thức được vấn đề khi họ đặt con cái của mình vào đó’. 
Tuy nhiên Jess Leanne Norris, 18 tuổi giáo viên dạy cho những em nhỏ này thì khăng khăng rằng ‘không có gì bất lịch sự đang xảy ra’.
Ảnh bé gái 7 tuổi múa cột gây bức xúc, Phi thường - kỳ quặc, Mua cot, be gai 7 tuoi mua cot, day mua cot, em be mua cot, chuyen la, chuyen la co that
Những bức ảnh này sau khi được đăng tải đã gây nhiều phản hồi trái chiều
Cô cho hay: ‘Những gì tôi dạy là một môn thể dục chứ không có gì khác. Tôi chưa bao giờ nhận được bất cứ lời phàn nàn nào’.
Jess cũng tuyên bố những bức ảnh được đưa lên web không phải là ‘không phù hợp’.
Kate Eaton, 33 tuổi có cô con gái 7 tuổi rất ‘yêu’ những lớp học này bổ sung: ‘Đó không phải vấn đề tình dục. Tôi đã chia sẻ bức ảnh trên Facebook vì con gái tôi muốn mọi người nhìn thấy những gì nó làm được’.
Hồi tháng 6, một số bức ảnh các bé gái 12 tuổi học múa cột tại Plymouth, Devon từng được miêu tả là ‘thể dục nghệ thuật’. 

Theo T.S

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com