Home Truyện Ma Thành Viên anh đứng đây từ chiều – Tác Giả chào em

anh đứng đây từ chiều – Tác Giả chào em

dù mình biết cái tên và tên cuả mình khá hãm lol cơ mà chuyện có thật đấy ạ.

chuyện là thằng bạn mình với mình đang trên dường đi đến chỗ làm của nó thì cứ nghe đứa nào nghêu ngaho hát cái mẹ j mà” chào em anh đứng đây từ chiều” rồi j nữa á, mà giờ 3h sáng đáng ra chả có thằng nào ở đây nên thằng lìn Khoa này mới kéo mình theo cho bằng được? ra tìm thì thấy thằng cu ngồi ỉa như 1 vị thần rồi hỏi mày hát j đấy thì nó nói “có đứa nào hát j đâu anh?”, lạ nhỉ, thường thì nó chỉ cần trả lời là em có hát j đâu là đc r, cái này không lẽ còn đứa nào nữa?

2 thằng quay qua quay lại thì thấy mình đứng trên nghĩa địa, mình nói” sao cả đám hoảng loạn thế kia?”, “khoan, cả đám á?” thg bạn mình hỏi, “có 2 đứa thôi mà có đứa đíu nào panik đâu?”, mình chỉ vào cái đám đông đằng trước đang choảng nhau, khói bụi mù mịt như kiêu tom and jerry á, tính vào can thì thấy đằng sau có 1 luồng gió lạnh, quay đầu lại tính chửi thg Khoa hãm lol thì đíu thấy nó đâu, cái” Đ*O J VẬY KHOA?”

Mình gào lên, rồi cuống cuồng chạy đi tìm nó thì ai ngờ là nó lại đang bám lên lưng mình, mình thì gào lên”cái !@#$%^%$#$%^&^%$#$%^%$#@#$% gì vậy Khoa?” thì thằng Khoa, hay đúng hơn là cái vỏ của thg lol này rơi xuống, “mẹ lúc này chỉ muốn có thg nào đó đến ngồi với mình thôi mà khó vậy luôn hả??” mình gào lên, tự nhiên mới thấy thằng Khoa đi chung với thằng bé đi ỉa ở đầu truyện, mình lại dùng hết cứ bình sinh tát nó phát, nó tỉnh lại, 2 anh em chạy như bị chó dí, chạy không kịp là ăn C*T, ăn ĐUỒI BẦU.

xom-em

cả 2 thằng về được đường đến chỗ làm của nó thì tự nhiên-ở ngay cổng, thằng nhóc hồi nãy với cái đầu máu chảy đầm đìa, cái cổ vạn ngược cùng với cái cơ thể nham nhở được cháp vá lại của nó, nó nhìn tụi mình, có vẻ khinh bỉ, rồi nó chạy ngay ra chỗ 2 đứa, hai thằng bậy giờ như sắp chết đến nơi, thằng này phát hiện ra là gần 6h rồi ráng chút nữa đi mày, cả đám chạy được về nhà thì chúng mình đã trốn 1 góc, quan sát nó, cách nó hoạt động thì hocajw là cho người bị ám thấy ảo ảnh, hoặc là gõ của rồi giết người bước ra ngay lập tức, tất cả đều với 1 mục tiêu là ghép lại cơ thể. mình quá sợ hãi, đã chạy vụt về hướng nhà mình(thg Khoa cx đi theo vì 2 nhà ngay cạnh nhau) thì thấy có 1 ông thầy pháp, toàn thân đầy máu với gia đình mình, mình sợ hãi, chạy qua nhà Khoa, may mắn thay, bố mẹ Khoa đang đi chơi, nghĩa là họ ko chết đc.

Cả đám sợ quá thì mới xin nghỉ làm, qua nhà mình ở tạm. vài ngày sau, thằng Khoa được cho lá bùa, đem theo người sẽ không bị giết. từ khi đó con ma không còn xuất hiện, nó không còn sợ nữa, nhưng lại gặp những chuyện xui xẻo bất thường, hỏi ra thì đây là bùa xui xẻo, chỉ có nó mới chống được con ma, nó bực quá, vứt lá bùa đi rồi về nhà, lúc này, còn ma mà nó đã từng sợ xuất hiện với 1 cơ thể đầy đủ dù vẫn còn những đường khâu và sẹo, cậu nhận ra vài thứ, trên tất cả chỗ hở ra trên cơ thể nó là 1 người hàng xóm, cậu sợ hải, lùi lại vài bước rồi khóc khi thấy trên mặt nó, với 2 con mắt của bố mẹ cậu, nằm gọn lỏn trng hốc mắt nó, với đôi tai của người yêu câu… thằng này gào lên “mày đã làm gì vây? mày là ai?” thì nó mới đáp gọn lỏn: CHÀO EM ANH ĐỨNG ĐÂY TỪ CHIỀU
Hết

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận