Home Truyện Ma Thành Viên Bà già trong đêm – Tác giả MinhNghi2007

Bà già trong đêm – Tác giả MinhNghi2007

Cách đây khoảng gần 2 tháng, em cầm tài mà vợ em bị ma nhát ạ.

Chuyện thế này:

Hôm đó em đi Đà Lạt về, đi QL20. Lúc gần tới ngã ba Dầu Giây, cách khoảng 3, 4 km gì đó, đoạn nhìn bên tay trái thấy thấp thoáng cái nóc nhà thờ. Lúc đó mới tầm hơn 7h30 tối, phía trước đường trống, vắng nhưng một em Kia Sedona và Ford Everest cứ chụp đuôi chạy khoảng 60, 65. Ngoài khu dân cư nên khu này được chạy 80 :(. Bám đuôi mệt quá em quyết định vượt. Xe tăng tốc lên khoảng hơn 80 thì qua em Kia Sedona, bỗng em thấy vợ em cứ chồn dậy, 2 tay tỳ vào tablo la hoảng. Em cũng hoảng quá chả biết chuyện gì, vì trước mắt rõ ràng là đường trống. Bậm môi đạp ga vượt nốt em Everest thì đằng xa thấy có một thằng điên đang nhảy chân sáo băng qua đường. Đánh lái né ông kẹ xong vẫn phân vân nhưng thôi, chờ vợ hoàn hồn em mới hỏi thử xem. Không lẽ mình cầm tài mà khi vượt xe có chướng ngại vật mình cũng không thấy? Người ngồi ghế phụ lại thấy? Trên xe có cả con em, chạy kiểu đó chắc thôi, em k dám đi đêm nữa.

nghe-tai-xe

Qua tới Dầu Giây em mới hỏi thử xem tại sao vợ em lại phản ứng như vậy. Vợ em nói sao anh bình tĩnh vậy, bà già đó còn chút nữa là lao vào đầu xe anh mà chả thấy anh phản ứng gì? Hay tại anh canh được ( vợ em đang học lái, nên thấy tai lái bèo bèo cỡ em là thần tượng quá tay rồi )

Em hơi chột dạ, nghĩ bụng k lẽ mình hoa mắt? Vợ em diễn tả bà già đó mặc áo đen, ẵm 1 nhóc và dắt theo một nhóc khoảng 9 hay 10 tuổi gì đó, áo quần cũng màu đen, băng ngang qua đường lúc em vượt chiếc Kia, ra giữa đầu xe mới đổi ý quay ngoặc vào trong lề nên xe mới không gây tai nạn!!!. Tới đây em toát mồ hôi hột. Thật sự không ổn nhưng không tranh luận nữa, định bụng về nhà xem lại Cam coi tại sao mình k thấy, hay do chỗ đó thiếu ánh sáng, bà già mặc đồ đen và mình thiếu quan sát?

Sáng mai đi làm, em gỡ Cam hành trình ra xem lại thì đúng như những gì mắt em thấy tối qua, chả có ai băng qua đường lúc vượt con Kia cả, chỉ có thằng điên nhảy chân sáo qua đường lúc đã hoàn thành vượt xe như đã kể đoạn trên thôi. Cho vợ em coi, bả chỉ rõ ràng chỗ này, lúc này bla bla. Đem chuyện hỏi mấy ông chú chạy xe khách tuyến SG DL, mấy ổng nói thấy hoài, nhưng lạ ở chỗ người lái không bao giờ thấy cccm ah, chỉ có người ngồi kế bên mới thấy thôi. Mà nếu cho người lái thấy thì em nghĩ chắc chắn sẽ đánh lái và tai nạn sẽ xảy ra.

Giờ em hãi quá, qua khu vực đó em không dám đi đêm nữa. Bác nào thích ngâm cứu em gửi cho đoạn clip để cùng mổ xẻ ah.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận