Bà mẹ 19 tuổi đẻ rơi trong toilet trên tàu hỏa rồi vứt luôn con

Ngày 15/5, bà mẹ trẻ Tiểu Tinh, 19 tuổi, đã bất ngờ đẻ rơi trong buồng vệ sinh trên chuyến tàu đi Quảng Châu.

Bé sơ sinh bị bà mẹ trẻ bỏ lại trong nhà vệ sinh đang được sơ cứu.
Bé sơ sinh bị bà mẹ trẻ bỏ lại trong nhà vệ sinh đang được sơ cứu.

Ngạc nhiên hơn, Tiểu Tinh đã tự tay dứt đứt nhau thai, sau đó bỏ lại đứa con còn đỏ hỏn trong buồng vệ sinh để đi về chỗ ngồi, một lúc sau thì ngất xỉu do kiệt sức.

Không lâu sau, nhân viên tàu phát hiện bé gái sơ sinh trong buồng vệ sinh và nhanh chóng đưa cả mẹ lẫn con vào bệnh viện cấp cứu. Hiện giờ, cả hai đã qua cơn nguy kịch. Hai mẹ con Tiểu Tinh sắp tới sẽ được đưa về thành phố Thiều Quan, tỉnh Quảng Đông để tiếp tục điều trị.

Được biết, đầu năm ngoái, Tiểu Tinh sau khi tốt nghiệp cấp hai đã một mình lên thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông làm công nhân trong một nhà máy. Thời gian làm ở đây, cô có quen và yêu một cậu thanh niên 22 tuổi, người tỉnh Phúc Kiến, làm cùng nhà máy. Tuy nhiên, tình yêu của hai người đã vấp phải sự phản đối của bố mẹ Tiểu Tinh.

Tháng 8 năm ngoái, Tiểu Tinh biết mình có thai nhưng bạn trai lại đòi chia tay và khuyên cô nên phá bỏ thai nhi. Khi thấy bụng ngày càng to, Tiểu Tinh sợ bị gia đình phát hiện nên đã nói dối đến Quảng Đông làm việc, kỳ thực là đi thuê một căn phòng ở thành phố Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc để sinh sống. Tháng 5 năm nay, sau khi tích lũy được một số tiền, cô có ý định lên Thẩm Quyến nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, không ngờ trên đường đi thì đẻ rơi một bé gái ngay trên tàu.

Theo: Afamily.vn
“Thần xà” hiển linh: Chưa thể lý giải thì không nên bác bỏSinh con trong toilet, rồi vứt điNăm Thìn, rùng mình những vụ tự sinh con rồi bỏ

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com