Bàn chải đánh răng nằm trong bụng 25 năm

Bác sỹ cũng cảm thấy choáng váng khi vô tình phát hiện ra dị vật đặc biệt này.
Sau khi tiến hành phẫu thuật cắt lá gan bên trái cho một bệnh nhân, các bác sỹ tại bệnh viện Đại Liên, Trung Quốc đã tìm thấy dị vật là một chiếc bàn chải đánh răng trong ổ bụng của bệnh nhân này.
Trường hợp bàn chải đánh răng tồn tại trong cơ thể con người hàng chục năm trời đã từng xuất hiện trên thế giới, nhưng việc chiếc bàn chải tồn tại những 25 năm trong cơ thể có lẽ là việc chưa từng xảy ra.

Chiếc bàn chải từng nằm trong ổ bụng bệnh nhân 25 năm
Theo bác sỹ của bệnh viện Đại Liên, chính bản thân họ cũng cảm thấy choáng váng khi vô tình phát hiện ra dị vật đặc biệt này trong cơ thể một bệnh nhân. Chiếc bàn chải đánh răng bằng nhựa đã “du lịch” trong cơ thể, cụ thể là vùng bụng của bệnh nhân những 25 năm.
Bệnh nhân này năm nay 52 tuổi và có vấn đề về thần kinh. Vài năm gần đây, đường tiêu hóa của bà ta gặp trục trặc. Năm 2006, bà đã từng tiến hành phẫu thuật gan tại bệnh viện Đại Liên. Mấy hôm trước, vùng bụng của bệnh nhân lại xuất hiện hiện tượng khó chịu nên được người nhà đưa vào nhập viện.
Sau khi hội chẩn đi đến quyết định phải cắt lá gan bên trái cho bệnh nhân, các bác sỹ đã khẩn trương tiến hành phẫu thuật. Dù ca phẫu thuật đã thành công tốt đẹp nhưng lo lắng cho bệnh nhân có khả năng bị nhiễm trùng sau phẫu thuật như lần trước nên các bác sỹ đã tiến hành kiểm tra thêm khoang bụng của bệnh nhân.
Kết quả thật bất ngờ khi họ phát hiện ra một vật cứng trong bụng bệnh nhân này. Nếu chỉ chạm vào thì cảm giác nó chỉ dài từ 3 đến 4 cm, nhưng khi chụp X-quang để xác định vị trí dị vật và tiến hành mổ lôi dị vật ra ngoài thì tất cả các bác sỹ đều choáng váng khi lấy ra một chiếc bàn chải đánh răng bằng nhựa màu xanh.
Về nguyên nhân chiếc bàn chải xuất hiện trong ổ bụng bệnh nhân, các bác sỹ từ chối đưa ra lời giải thích với lý do “bảo vệ đời tư của bệnh nhân”.

Theo TiGôn (Bưu điện Việt Nam)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com