Home Truyện Ma Thành Viên Bạn tôi gặp ma – Tác Giả Mây Xanh

Bạn tôi gặp ma – Tác Giả Mây Xanh

Chào các bạn!

Đây là lần đầu mình viết chuyện ma , có gì sai các bạn thông cảm dùm mình nhé. Chuyện là như thế này, mình có con bạn thân học chung từ tiểu học đến giờ cũng gần mấy chục năm rồi , con bạn mình hay yếu bóng vía hay sao mà toàn ở ko thấy ma và bị ma nhát . Nó có chồng rồi sinh con và đây là đầu nó bị ma nhát , ngủ 3 đêm liền ngày nào nó cũng nghe tiếng 1 cô gái khóc nó thấy thế đem dao vào phòng ngủ thì k còn nghe nữa . Nó nói ở trong nhà bửa đó buổi sáng đang ở phía sau nhà giặc đồ thì nó thấy ở trước nhà có bóng đứa con nít tầm 5,6 tuổi gì đó đứng đó , nó ko nghĩ là ma đâu cứ nói là con nhà ai gần xóm vô nhà phá hay sao và thế nó hỏi thằng bé ” ai thế? ” thằng bé êm ru ko trả lời nó thấy lạ nên đứng lên chạy nhanh ra cửa ….Thế là chẳng nhìn thấy ai , nhanh như chớp là k thấy thằng bé nó biết là ko phải người rồi . Chuyện chưa đáng sợ gì ,là nó lại có 1 đêm gặp ma và lần này đúng là kinh dị

cuoc gap go rung ron

Con bạn mình đúng ko biết sợ là gì , đã hay gặp ma mà toàn thức khuya 1,2 h sáng . Số là zay nó đang đọc truyện thì nó mệt và buồn ngủ quá tầm 1h30 gì đó , nó bỏ dt xuống nằm ngủ khoảng 5p nó chưa ngủ dc ,liền nằm trở mình qua nằm ngữa và đột nhiên nó cứng đơ người …… má ơi !

Nó thấy có một người phụ nữa tầm 30 mấy tuổi , tóc ngắn ngang vai , mặc bộ đồ bông đứng quay lưng về phía nó và từ từ người đó quay đầu nhìn sang con bạn tôi . Con bạn tôi lúc đó teo rùi , muốn nhắm mắt lại nhưng ko dc ,,thế là chỉ biết trơ mắt nhìn nó đưa bàn tay từ từ vương ra và xuyên qua cái mùng còn cong cong vẹo vẹo nữa chứ vl, con bạn sợ wa nệm phật wa trời thế là nó chớp mắt dc 1 cái nhìn lại k thấy ai nữa . Cứ tưởng là đã wa cơn mê , ai dè …. nó đưa mắt nhìn sang trái rồi nhìn bên phải , nhìn trên và nhìn xuống dưới chân mình thế là. mẹ ơi! Nó … nó hiện ra bò bò bò và bò bò lên mình con bạn mình để ngồi lên bụng , chưa hết đâu gặp 1 con là muốn té đái trong quần rồi còn nó thì chắc hên dc gặp 2 con cùng 1 lúc .đang bị đè trên bụng sợ mún chít bổng nó thấy chân bên phải đau đau nó nhìn xuống thì … k tin vào mắt mình nó thấy 1 đứa con nít 5.6t lấy tay nắm chân nó rất mạnh nên nó mới đau , theo mình nghỉ chắc 2 mẹ con trong nhà đó cùng nhát nó .

Con ma mẹ còn định lấy đất cho vào miệng con bạn mình nữa nhưg nó nệm phật wa trời mà k dc gì nó mệt wa và cũng sợ wa thế là vùng hết sức bình sinh ngồi bật zay sô con ma đó ra khổi bụng mình và thế là nó…. biến mất . Mô phật thế là cũng wa cơn mê , nó thức lun tới sáng .
Đây là câu chuyện có thật 100% ko hề thêm bớt do 9 con bạn thân mình kể lại . Nó còn gặp nữa trong 1 lần đi nuôi bệnh ba nó , mình sẽ kể sau nhé.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận