Home Truyện Ma Thành Viên Bạn tôi gặp ma trong bệnh viện – Tác Giả Mây Xanh

Bạn tôi gặp ma trong bệnh viện – Tác Giả Mây Xanh

Hello các bạn !!!

Hôm nay rảnh rổi , trời lại mưa chợt nhớ câu truyện ma về con bạn thân mình gặp . Mình xin nói thêm về gd nó , nó có ck nhưng ck đi làm xa và nhà ck nó ở  tận phan thiết ấy nó thì ở ĐỒNG THÁP với gia đình ba mẹ đẻ để sinh con . Ba nó có bệnh  lâu rùi nhưng hôm đó trở nặng phải đi nhập viện vì ối ra máu , trong nhà cũng ko có ai đi nuôi dc, xin nói lun là ba mẹ nó ly dị nhau cũng lâu rồi nó ở với mẹ nhưng ba bệnh thì nó con gái lớn nên nó phải đi nuôi bệnh ba nó . Ah quên ! lúc này con nó cũng đã lớn rồi nhé dc 6,7 t rồi, nên nó để con o nhà cho mẹ coi dùm nó . Mình ko biết con bạn mình ăn ở sao mà đi đâu cũng gặp “bạn ma ” hỏi thăm sức khỏe kkkkk ?Nó nuôi ba nó ở Bệnh Viện THÁI H… ở ĐỒNG THÁP mình xin dấu tên nha .

Voodoo-or-demons

Mấy ngày đầu ở thì cũng ko có chuyện gì xảy ra , thế nhưng có một hôm ba nó đói bụng kiu nó đi mua đồ cho ba nó ăn , lúc đó cũng tầm hơn 11h khuya rồi cũng gần 12h. Ở gần bệnh viện thì vắng mà khuya cũng ko ai bán gì , thế là nó quyết định sách theo cà mênh đi bộ để mua cháo cho ba mình ăn , nó ko nhớ đi bao xa chỉ nhớ đi tầm hơn 30p mới có chổ bán cháo . Vậy là trên hành trình mua cháo con bạn tôi cũng bình an vô sự về tới bệnh viện , nó nói con đường khá vắng và tối nhưng hên ko gặp gì . Nó về đến bệnh viện thì vào than máy lên tần 2 ba nó ở tần 2 nha , lúc vào than máy chỉ có mình nó thôi , tự dưng lạnh lạnh sóng lưng nghỉ trong bụng ko lẻ gặp ở đây trời ?chắc té đái trong quần kkk ,trong đây biết chổ nào mà chạy . Số con bạn mình còn hên ;rất may là ko thấy gì chỉ có cảm giác lành lạnh người mà thôi , nhưng nó cũng quéo càng ùi .Ôi trời!Cứ ngỡ đêm đó chẳng có chuyện gì xảy ra nhưng…ko ?sau khi ba nó ăn xong cháo rùi chuẩn bị đi ngủ thì mọi chuyện mới bất đầu xảy ra . Ba nó nằm ngoài gần phía cửa ra vào nó nằm gường bên phía trong ba nó ( gường bệnh nhân ấy ) vì đây ít người nên còn tróng nó nằm lun , nó đang nằm chưa ngủ đâu chỉ nhắm mắt để đó thui ,thế là tự dưng mình cứng đơ ko cọ quạy gì dc hết . Nó nói trong bụng “chết mẹ nữa ùi , gặp nữa ùi …. ???” Bit thế nào cũng gặp mà con bạn mình đúng cái đứa nhiều chuyện ý mình hay gọi nó bà 8 kkk , ko hiểu sao vì tò mò mà nó cố gắng hí mắt lên xem chuyện gì đag xảy ra . Đột nhiên nó nhìn thấy từ phía cánh cửa ra vào có 1 người đàn ông rất to cao đi vào ( cửa đóng nha là ông này đi xuyên cửa ấy )mặt ko thấy rỏ chỉ thấy tướng tá và người này mặc áo sơ thun xanh giốg kiểu áo phân bón thuốc sâu á và quần jean ngắn tới đầu gối theo nó thấy thì nhìn con ma này khoảng 50t và sau khi bước vào con ma này ngồi lên cái gường đối diện với ba nó, rồi nhìn chầm chầm vào nó . Rất may là con ma này cũng hiền ko làm gì nó chỉ ngồi nhìn thôi ,xong cái “người đan ông ma “đó đứng lên bỏ đi ra trong lúc đó nó cũng hết bị cứng người , nó sợ wa nên way lưng vào trong ngủ . Theo mình thì có lẻ lúc nó đi mua cháo đi ngang chổ người đàn ôg này .thấy hợp vía ( cùng tần số ) nên ông này mới đi theo nó tới bệnh viện rùi vào than máy theo và lên phòng ba nó , chờ ba nó ngủ mới hiện ra làm wuen với nó kkk  . May cho nó ông đó hiền ko là…. ?? . Bỏ cái tặc nhiều chuyện , nhắm mắt lại thì nhắm lun đi ham hố hí mắt lên nhìn nữa chứ hhha . Mà nói zay cũng k phải , nhờ sự nhiều chuyện của nó mình mới có chuyện ma kể cho mọi người nghe hihi !

Thôi mình ngừng tại đây nhá . Chuyện này có thật 100% nha các bạn , mình còn nhiều chuyện mà mình nghe kể lại lắm những truyện toàn thật hết nha .! Mình sẽ kể sau . Nếu rảnh hihi.

Cám ơn các bạn đã đọc truyện của mình nhá. Chúc 1 ngày vui vẻ nha mọi người !!!

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận