Bánh pizza trị giá 1.000 USD

Ông Nino Selimaj, chủ nhà hàng pizza tại New York, Mỹ tự tay làm ra chiếc bánh pizza đắt nhất thế giới.

Ông Nino và chiếc bánh pizza có giá 1.000 USD. Ảnh: Oddity.

Ông Nino nghĩ ra ý tưởng chiếc bánh siêu đắt vào năm 2007, sau khi dành trọn một năm để tìm kiếm những nguyên liệu độc đáo. Cuối cùng, ông đã chọn được bốn loại hải sản, trứng cá muối, trứng cá hồi tươi, tôm hùm thái lát và tương wasabi đặc biệt. Mỗi lát bánh pizza nhỏ có giá khoảng 250 USD. Ông Nino cho biết, nhà hàng của ông hướng tới những đối tượng đắt tiền và dám chi mạnh tay để mua những sản phẩm độc đáo.

Bánh pizza trị giá 1.000 USD

Cận cảnh chiếc pizza đặc biệt. Ảnh: Oddity.

Những vị khách thưởng thức loại bánh siêu đắt cho biết hương vị của nó khá ngon, nhưng không giống mùi vị truyền thống của bánh pizza mà giống sushi của Nhật Bản. Điều này có lẽ do ông Nino chỉ nướng đế bánh bằng bột nhập khẩu từ Italy, còn các nguyên liệu khác đều tươi sống. Một số thực khách khác cho rằng, chi tới 1.000 USD cho một chiếc bánh pizza là việc làm quá hoang phí.
Theo Oddity, khi mới ra mắt, nhà hàng của ông Nino thường bán được từ 2 đến 10 chiếc một tuần, nhưng sau đó, mỗi tuần ông chỉ bán được một chiếc, thậm chí cả tháng mới có người thử loại bánh đặc biệt.
Bảo Nguyên
Buonchuyen.info – theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com