Bất ngờ sống lại sau khi bị đưa vào nhà xác

Một người đàn ông 50 tuổi tại Nam Phi, bị cho là đã chết, bỗng nhiên tỉnh dậy trong phòng lạnh của nhà xác và la hét đòi ra ngoài, khiến các nhân viên của nhà xác bị một phen hoảng sợ tưởng đó là… ma.
Vụ việc xảy ra vào ngày hôm qua tại Eastern Cape, tỉnh miền nam của Nam Phi.
“Gia đình nghĩ rằng ông ấy đã chết và đã đưa thi thể ông ấy đến nhà xác, nhưng sau đó ông ấy đột nhiên tỉnh dậy vào lúc 5 giờ chiều ngày chủ nhật và hét lên, yêu cầu đưa ra khỏi phòng lạnh.” – Phát ngôn viên của nhà xác trả lời với tờ báo địa phương.
Điều này đã khiến 2 nhân viên đang làm việc tại nhà xác hoảng sợ và bỏ chạy bởi vì họ nghĩ rằng đó là âm thanh của… ma. 

Gia đình đưa nạn nhân vào nhà xác vì nghĩ rằng ông đã chết.
Sau khi 2 nhân viên kêu gọi sự giúp đỡ và trở lại thì phát hiện người đàn ông này vẫn còn sống. Xe cứu thương đã được huy động để nhanh chóng đưa người đàn ông này đến bệnh viện, sau gần 24 giờ sống trong môi trường lạnh giá.
Sau vụ việc, cảnh sát cũng lên tiếng cảnh báo người dân không được tự ý xác nhận một người đã tử vong hay chưa rồi tự ý mang đến nhà xác, mà cần phải có sự xác nhận của những cơ quan chức năng có thẩm quyền.
“Các bác sĩ, nhân viên cấp cứu và cảnh sát mới là những người duy nhất có quyền kiểm tra và xác nhận các bệnh nhân đã tử vong hay chưa” – Phát ngôn viên của cảnh sát tỉnh Easter Cape cho biết.
Huy Phạm
Buonchuyen.info – theo Dantri

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com