Bé 1 tuổi biến thành bà lão 80

Cảnh tượng bé Hinh Hinh vừa hút sữa vừa chơi đùa vô tư trên giường bệnh khiến nhiều người rơi nước mắt. Khuôn mặt của em bị chảy xệ như bà cụ 80 tuổi, phần da phía dưới của em cũng biến dạng, nhăn nheo.

Bé gái Hinh Hinh, 1,5 tuổi mắc bệnh da hiếm thấy
Bé gái Hinh Hinh, 1,5 tuổi mắc bệnh da hiếm thấy

Câu chuyện đau lòng về bé gái 1 tuổi rưỡi bỗng dưng biến thành bà lão 80 tuổi đang gây xôn xao dư luận Trung Quốc. Theo chẩn đoán của các bác sĩ bệnh viện Nhi ở thành phố Trịnh Châu, Trung Quốc, bé gái Hinh Hinh, 1,5 tuổi mắc bệnh da hiếm thấy, đó là bệnh bong biểu bì Bullosa, trang mạng Sina đưa tin.

Các bác sĩ bệnh viện cho biết, hiện bệnh viện chưa tìm ra phương pháp chữa trị cho bé Hinh Hinh, do đó rất mong các bệnh viện có kinh nghiệm chữa trị bệnh này giúp em Hinh Hinh trở lại cuộc sống của một em bé bình thường.

Câu chuyện đau lòng của bé Hinh Hinh đã được đăng tải trên nhiều các trang mạng xã hội Trung Quốc, nhiều cư dân mạng chia sẻ họ vô cùng thương xót cho bé Hinh Hinh, họ cũng hy vọng em sớm khỏi bệnh.

 

Theo: GDVN
Cô gái hóa bà già: Lo di truyền từ mẹ sang con”Cô gái hóa bà lão” chỉ mới được chữa phần ngọn”Cô gái 70 tuổi” đã về đến TP. HCM

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com