Bé 4 tháng tuổi sống sót giữa động đất

Điều kỳ diệu đã tới với em bé 4 tháng tuổi này trong trận động đất sóng thần Nhật Bản.

Tiếng khóc của một đứa trẻ giữa đống đổ nát khiến các binh sĩ cứu hộ tưởng đã nghe nhầm. Nhưng rồi, tiếng khóc lặp lại khiến họ phải tin vào điều kỳ diệu.

Bé gái 4 tháng tuổi trong vòng tay người lính cứu hộ.
Các binh sĩ lao ngay đến chỗ tiếng khóc cất lên. Họ lôi ra từ trong đống đổ nát đầy gạch gỗ, sắt thép và bùn lầy một "sinh linh sống sót thần kỳ" mới 4 tháng tuổi.
Bé gái 4 tháng tuổi này bị trận sóng thần cuốn khỏi tay cha mẹ mình khi đang ở nhà tại ngôi làng Ishinomaki, tỉnh Miyagi, phía bắc Nhật Bản. Bỗng cơn sóng dữ ập đến, cuốn phăng ngôi nhà và tàn phá ngôi làng của họ.
Suốt 3 ngày qua, gia đình của bé gái gần như phát điên vì nghĩ rằng đã mất đứa con gái bé bỏng mãi mãi.
Tuy nhiên, ngày hôm qua 14.3, giữa cảnh tượng kinh hoàng, những người lính cứu hộ đã tìm thấy bé, làm loé lên niềm hy vọng cho mọi người.
Binh sĩ thuộc Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản đang đi đào bới, tìm kiếm trong từng ngôi nhà đổ nát để tìm kiếm người sống sót sau thảm hoạ sóng thần tấn công vào ngôi làng ven biển Ishinomaki. Hầu hết cư dân ở đây không thoát nổi sức mạnh ghê gớm của con sóng huỷ diệt.
Nhưng may mắn thay, ít nhất một bé gái sống sót. Một người lính ôm bé trong vòng tay, bọc vào chăn ấm. Những đồng đội của anh vây quanh và không thể tin rằng một sinh sinh bé nhỏ như vậy lại có thể còn sống khi mọi hy vọng tìm kiếm hầu như dập tắt. Đây mãi mãi là một điều bí ẩn.
Bé gái 4 tháng tuổi bị lạnh, ướt và khóc nhưng dường như không có một vết thương nào.
Sau đó, những binh sĩ này tìm được bố của bé đang đứng trên đống đổ nát của ngôi nhà cùng với những thành viên gia đình còn sống.
4 tháng tuổi sống sót giữa động đất, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, dong dat nhat ban, song than nhat ban, dong dat song than nhat ban, cuu ho
Bé gái sống sót thần kỳ trở về trong vòng tay của người bố.
Nhưng, niềm vui "chẳng được tày gang" thì tất cả bị sốc khi nghe tin một trận sóng thần mới đang sắp ập tới. Người cha hoảng hốt cầu xin các binh sĩ mang con chạy lên vùng đất cao hơn. Rất may, tiếng còi báo động lúc 11h trưa qua tắt lịm và tin cảnh báo là nhầm. Bé gái lại được đoàn tụ với gia đình. Cả gia đình họ đang nỗ lực dựng lại căn nhà.
Cũng trong ngày hôm qua, một số câu chuyện sống sót diệu kỳ khác làm thắp lên hy vọng cho những người đang ngóng chờ với hy vọng mong manh. Đó là một bà cụ bị mắc kẹt trong xe khách bầm dập 20 tiếng đồng hồ được giải thoát. Anh Hiromitsu Shinkawa được giải cứu khi ngồi tuyệt vọng trên mái nhà, trôi nổi cách bờ biển 16km. Một cụ ông 70 tuổi được cứu sống từ đống đổ nát của một toà nhà bị sập ở thành phố Sendai,…
Trước đó, những người tham gia tìm kiếm nạn nhân phát hiện 2 nghìn thi thể trôi nổi dọc bờ biển tỉnh Miyagi. Theo cảnh sát, tất cả những người này đều chết đuối.
4 tháng tuổi sống sót giữa động đất, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, dong dat nhat ban, song than nhat ban, dong dat song than nhat ban, cuu ho
Lời kêu cứu (SOS) được viết trên nền trường tiểu học ở làng Ishinomaki. Ngôi làng bị sóng thần tàn phá khủng khiếp.
Buonchuyen.info – Theo laodong

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com