Bị bắt vì trộm 2 cuộn giấy toilet

Chính trị gia 24 tuổi bị bắt gặp khi ra khỏi phòng vệ sinh với cuộn giấy vệ sinh trên tay.

Tạp chí thể thao của Đức tờ Bild đưa tin, chính trị gia trẻ Frank-Michael Johns, thành viên Đảng cánh tả Đức, đã bị phát hiện đánh cắp giấy vệ sinh trong tòa nhà thị trưởng thành phố Stralsund.
 
Chính trị gia 24 tuổi này đã bị Trưởng bộ phận hành chính của tòa thị chính bắt gặp khi đang ra khỏi phòng vệ sinh nam với một cuộn giấy vệ sinh trên tay.

Sự việc vỡ lở khi các nhân viên dọn vệ sinh làm việc trong tòa thị chính đã nhận thấy những tuần gần đây giấy vệ sinh tại toalet nam không biết biến đâu mất. Trong một ít ngày qua đã mất khoảng 200 cuộn. Để tìm hiểu nguyên nhân sự việc, các nhân viên này đã quyết định tiến hành cuộc "điều tra" riêng.
 
Nhân viên của bộ phận kinh tế thấy rằng các cuộn giấy bị mất trong những ngày tại văn phòng thị trưởng diễn ra các cuộc họp của Đảng cánh tả. Trong một trong những ngày đó Trưởng phòng Hành chính tòa thị chính đã nhìn thấy Frank-Michael John lấy trộm các cuộn giấy, ông bước ra khỏi nhà vệ sinh với cuộn trong tay và cả trong ba lô.
 
Bản thân chính trị gia trẻ tuổi từ chối bình luận về hành động của mình. Hiện cũng chưa rõ liệu Frank-Michael Johns sẽ phải chịu hình phạt như thế nào song tại Đức hành động của ông này đã được coi như hành vi trộm cắp các đồ vật có giá trị nhỏ.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com