Home Truyện Ma Thành Viên Bị ma đè – Tác Giả Nguyễn Anh Thư

Bị ma đè – Tác Giả Nguyễn Anh Thư

Hello các bạn hôm nay mình xin đc phép kể cho các bạn nghe câu chuyện mà chính mình đã trải qua.

Ngày hôm đó vào buổi trưa thì mẹ mình đi chợ về rồi kể lại câu chuyện ma của nguời quen kể lại cho mình nghe chuyện có nội dung là ( mẹ mình là thợ mai ở trong 1 xưởng mai túi xách thì trên xưởng cững có khá nhiều người mai túi xách mà mọi người thì ai cũng hòa đồng vui vẻ cả, thì hôm nào cũng vậy vào khoảng 7h tối thì mọi người đều vè nhà hết rồi ko ai ở lại xưởng cả chỉ có chủ của xưởng mới ở lại để mai tầm khoảng 10h thì dì đó nghĩ mai và lại ktra xem mọi ng đã dẹp dọn đàng hoàng chưa thì thấy con suốt chỉ bị lấy mất mà nhà thì đã đóng cửa từ lúc 7, 8h j đó rồi sao lại có chuyện mất đc thì dì đó mới đi tìm khắp nhà mà ko thấy nên cũng hơi sợ sợ nhưng cũng ko nghĩ j nhiều.

bong-de

Qua ngày hôm sau hỏi ra thì gần nhà của chị T(mình xin phép đc dấu tên ạ) thì biết là gần nhà chị ấy có ng con gái 18t treo cổ chêta mà chị T thì lại nhẹ vía nên mọi ng mới nghi nghờ là bị vong theo . Buổi trưa thì mọi người ngồi lại đang nói chuyện với nhau thì chị T chỉ lên chỗ mái nhà nói ” con này bị điên à trưa nắng mà lên nóc nhà ngồi đó ” mọi ng mới nhìn lên mái nhà thì ko thấy j cả lát sau mọi người vào vị trí và làm việc tiếp Thì bỗng dưng có người từ ngoài bước vào phòng hỏi anh N ” mẹ mày đâu rồi ” anh N trả lời ” hình như mẹ cháu ở trước nhà ” Theo như anh N kể lại thì nhìn không thấy rõ mặt của người phụ nữ đó. Chuyển ngày một càng nghiêm trọng hơn sau đó dì H phải mời các sư thầy về để đuổi vong. Các sư thầy phải làm lễ tận mấy ngày mới được khi các sư thầy đuổi được vong đi thì đem nào trước khi ngủ dì ah cũng phải bật loa nghe Phật giảng để được ngủ ngon giấc.)

Thì về nhà mẹ chỉ kể cho mình nghe chuyện là như vậy thôi chứ mình cũng chưa từng trải qua nên không biết được sự thật như thế nào. Lúc đó nhà mình vẫn chưa sửa lại nên trong phòng ngủ của mình cạnh bên giường vẫn còn một cái cửa sổ mà mình là người nhẹ vía nên cũng thường hay thấy linh tinh. Chắc ở đây các bạn nào cũng giống như mình trước khi ngủ bình thường chơi game và lên mạng coi những video trước khi ngủ mà nếu đem nào khó ngủ quá bình thường bắt nhạc bolero để dễ ngủ hơn.

Game đó mình cảm thấy khó ngủ nên cũng đã bắt một video nhạc bolero để dễ ngủ nhưng không tài nào ngủ được. Mình thấy vậy nên cũng Vào YouTube để coi vài clip cho dễ ngủ hơn sau đó mình cảm thấy rất buồn ngủ, nhưng lạ thay khi mình vừa chụp mát thì lại nghe tiếng người nào đó nói gì xào bên tai. một lúc sau tầm hai ba tiếng gì đó thì mình mới ngủ được lúc đó tầm 11 giờ đêm. Mình ngủ được một lúc thì thức dậy nên mình đi vệ sinh rồi vào ngủ tiếp mà mình lại có thói quen trước khi ngủ thì phải niệm Phật mà đằng này buồn ngủ quá nên mình quên luôn.

Khi đi vệ sinh vào sông mình nằm thiu thiu một chút thì có cảm giác khó thở giống như có người đang bóp cổ mình và cảm thấy tay chân nặng trĩu u mình mở hé mắt ra thì thấy một đứa bé gái mặc áo màu xanh nhưng không thấy được khuôn mặt giống như khuôn mặt đó chỉ là một cái lỗ hỏng màu đen nhìn đứa bé gái đó khá giống đứa em họ mình nên mình vợ kêu tên nhưng kêu không nghe nghe mà mình còn lại nghe tiếng nói chuyện của mẹ mình và Út của mình mình cứ kêu trong vô vọng và cứ vùng vậy nhưng không tài nào vùng lên được mình lúc đó cảm thấy tay chân không có sức.

Sáng mai khi thức dậy Mình muốn kể cho mẹ nghe nhưng mẹ mình thì không tin cho lắm khi thức dậy rồi tay chân của mình nhức mỏi mình không có tinh thần để nói chuyện hay làm việc như mọi ngày nghỉ cả sau lần Bị ma đè đó thì mình cũng đã bị ma đè thâm nhiều lần nữa

Mình chỉ chia sẻ cho mọi người cùng biết thôi chứ ko bịa ra đâu ạ.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận