Home Truyện Ma Thành Viên Bị ma rừng ám – Tác Giả Mr.Hoàng

Bị ma rừng ám – Tác Giả Mr.Hoàng

Chào mọi người. Hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn nghe một câu chuyện do tôi từng được chứng kiến tận mắt. Các bạn đọc mà cảm thấy tin được thì cứ tin, còn cảm thấy không đang tin thì xin đừng có những lời lẽ không hay đến chuyện của tôi nhé. Vì đây là chuyện tâm linh mà, tin cũng đúng và không tin cũng chả sai.
Bắt đầu câu chuyện nhé!!
Chuyện xảy ra cũng khá lâu rồi, vào khoảng năm 2013 lúc đó mình 20 tuổi. Gia đình tôi năm đó kinh tế khủng hoảng trầm trọng, bởi vậy sau khi tốt nghiệp phổ thông tôi ở nhà phụ việc gia đình luôn. Đây cũng là khoảng thời gian ám ảnh nhất cuộc đời tôi. Ở quê tôi lúc này đang nổ ra phong trào đi tìm đá saphia( loại đá đắt và quý hiếm sau kim cương và rupy. Xét về độ cứng cũng vậy). Lúc này tôi cũng có tham gia vào 1 đoàn khai thác khoáng sản lậu, gồm có 8 người trong đó có tôi, bố tôi, trưởng đoàn, phó đoàn và các thành viên còn lại. Nghe qua rất có tổ chức phải không các bạn. Đêm đầu tiên ở trong 1 khu rừng rộng cũng chỉ vài chục héc- ta, tất cả vẫn bình thường chưa có chuyện gì xảy ra, mọi người vẫn ngon giấc mặc dù rất lạnh. Tính tôi cũng rất sợ ma nhưng cứ nghĩ đến việc sẽ kiếm được tiền là bất chấp cả ma quỷ. Bắt đầu ngày làm việc, chúng tôi đào hố thăm dò nhưng lại công cốc( giống như đãi vàng đó mấy banh). Ngày thứ 2 chúng tôi kiếm được 3kg loaị bằng hạt ngô, giá khoảng 13-15 triệu 1kg. Cả đoàn mừng k thể tả nổi, cứ thế này thì khoảng 1 tuần tha hồ tiền tiêu tết tôi nghĩ vậy. Nhưng tối hôm đó laị xảy ra chuyện, mọi người đang yên giấc tư nhiên có 1 trận gió buốt lạnh thổi vào trong lán. Làm cho tất cả tỉnh giấc ngồi dậy, riêng a phó đoàn thì vẫn nằm trên võng, lạ 1 điều là chiếc võng của a rung lắc rất mạnh nhưng võng của những người còn lai thì k lung lạy gì cả. Sau khi trận cuồng phong kết thúc thì k ai ngủ nữa. Anh phó đoàn cũng bước xuống từ võng với dáng vẻ liêu xiêu.
– Rót cho miếng rượu!!. A phó đoàn nói
Tối chụp lấy chai rượu trong balo rồi lấy cái cốc nhỏ đưa cho a ấy. Nhưng a quá :
– Rót vào chén ấy.
Lúc này tôi cảm thấy hơi rùng mình nhưng vẫn làm theo. A cầm và tu 1 hơi k còn 1 giọt khiến ai nấy đều há hốc mồm. Sau đó a bắt đầu nói nhảm mà nói gì k ai hiểu. Bố tôi là dân đi trầm có kinh nghiệm nên quen với mấy chuyện lạ lùng nơi núi rừng rồi. Bố tôi tỏ ra vẻ mặt lo lắng và kêu mọi người đi tiểu vào cái xô và tăm lên người a phó đoàn. Tôi đã ngầm hiểu ra a ấy bị gì rồi nhưng k dám hé môi hỏi. A phó đoàn lúc nay dãy dụa gạo thét định chạy nhưng bi bắt lại. Sợ a ấy chạy mất nên trói a lại và đặt lên võng thay phiên nhau khiêng về ngay trong đêm với 10 km đường rừng ( như kiểu cuộc hành quân thần tốc của Trần Hưng Đạo trong lịch sử ấy). Ra tới bìa rừng trời đã rạng sáng. Đưa được a phó đoàn vêc nhà và mời thầy cũng làm lễ lạc gì gì đó, hồi sau thấy a phó đoàn nói chuyện với ông thầy, à không con ma ám vào a phó đoàn nói với ông thầy :
-Tên Phong, quê ở Hương Sơn – Hà Tĩnh.
Thầy hỏi :
-Lý do gì mà chết trong rừng?
Con ma nói:
Con là sĩ quan, cấp bậc Đại úy, đi truy quét folro nên hi sinh( folro là quân phản động sản theo ngụy, sau khi thất trận trốn vào rừng nuôi dưỡng tư tưởng trả thù).
Thầy lại hỏi:
– Vì sao ám vào người ta?
Con ma trả lời:
– Tại con đói quá, lâu rồi không được ăn gì với lại người này hứa là được đá quý thì sẽ cúng cho con cái đầu heo. Con chỉ chỗ có đá quý cho đào rồi mà k cúng.!!chứ con k có ý hại ngươi ta.
Lúc này a trưởng đoàn mới nổi nóng:
– Cái thằng c** này. Sao k nói chuyện này với tao!! Mẹ nó.
Quay lại cuộc đối thoại nhé
Thầy lại hỏi:
– Vậy giờ con cần gì?
Con ma nói:
Lâu rồi k về thăm quê.nhớ quê lắm.Cho con ít tiền đi đường, cho con ăn một bữa rồi con đi ngay.
Sau khi đáp ứng đầy đủ yêu cầu của con ma sĩ quan thì a phó đoàn tinh lại
Bố tôi hỏi :
Mày hứa với ma khj nào mà để nó hành cả đoàn vậy?
– Cháu nói cho vui là ” nếu hôm nay mà được đá thì chiều tao cung thủ heo, k thi tao ỉa cho mà ăn”. Ai ngờ lại nó lại nghe được mà nó theo về.
Chỉ vì 1 câu nói tưởng chừng như là vô hại lại trở nên nguy hiểm. Đây cũng là lời cảnh báo cho những ai đang có ý định tham quan hay du lịch các khu rừng. KHÔNG nên bậy bạ như ở nhà nhé.
Chuyện lần này cũng may cho cái người bậy vì gặp
con ma hiền. Vì đa phần ma rừng rất ác.
Chuyện tôi chỉ tóm tắt vậy thôi chứ kể ra hết thì dài lắm.
The end
Ps ai có chuyện post cho tôi đọc với nhé. Truyện các bạn tôi đọc hết mất rồi. Hì. Ak quên chưa giới thiệu tên tác giả. Tôi là mr.Hoàng 23 t. Mỗi lần luyện ma tôi lại phải ôm con mèo ngủ cạnh cho đỡ mất nước.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận