Biến vỏ chai thành hòn đảo nổi

Một anh chàng đã sử dụng 100.000 chiếc chai nhựa lắp thành hòn đảo, giúp anh thoải mái lênh đênh trên biển
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/jcryh1284853204.jpg
Spiral Island II là tên hòn đảo thứ hai của anh Rishi Sowa. Hòn đảo đầu tiên anh xây dựng là vào năm 1998, gần Puerto Aventuras, trên biển Mexico, kết nối từ 250.000 vỏ chai. Nhưng một cơn bão lớn đã khiến hòn đảo bị hủy hoại vào năm 2005. Sowa quyết định xây hòn đảo mới ở vùng an toàn hơn.
Với sự giúp đỡ của các tình nguyện viên, Sowa thu thập được khoảng 100.000 chai nhựa và xây đảo tái chế tại một cái phá để tránh ảnh hưởng của thời tiết xấu. Hòn đảo mới bao gồm một ngôi nhà, bãi biển, hai cái bể bơi và hệ thống năng lượng mặt trời. Trên đảo cũng có rất nhiều cây xanh.
Theo Oddity, dự án xây đảo nổi từ vỏ chai của Sowa truyền cảm hứng cho rất nhiều tình nguyện viên ở Mexico tới giúp anh. Một số người cho rằng, đây là công trình thân thiện với môi trường một cách hoàn hảo vì toàn bộ nguyên vật liệu làm từ rác thải. Nhưng một số khác quan ngại rằng, hòn đảo có thể bị cơn bão khác phá hủy và những vật liệu như vỏ chai, cát, cây cối… lại bị xả ra biển.
Hình ảnh của hòn đảo làm từ vỏ chai. Ảnh trên Oddity:

Biến vỏ chai thànhbr /
hòn đảo nổi

Buonchuyen.info – Theo maivoo

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com