Home Truyện Ma Thành Viên bóng ma – . Tác giả là ĐB

bóng ma – . Tác giả là ĐB

Thõi doi page và đêm nào em cũng hóng chuyện ma r mới đi ngủ  . Ma thì em cũng tin là có thật, nhưng chưa bh đc thấy , và cũng không muốn thấy chỉ thích nghe kể lại Biểu tượng cảm xúc grin . E cũng xin kể 1 câu Chuyện hoàn toàn có thật 100% ở xóm bạn em. mới cách đây năm 2013i thôi. Từng chi tiết, từng hoàn cảnh không thể nào lí giải nổi. Phải nói là khi nghe sợ đứng tim luôn . Thôi lảm nhảm mở bài vậy đủ rồi, em vào vấn đề chính luôn cho các bác khỏi suốt ruột . Biểu tượng cảm xúc colonthree ( e chỉ là người đc nghe kể lên e sẽ vào coi như là nghe kể  cho mọi người dễ hiểu )
Đó là năm 2013 . Chẳng biêt từ khi mà xóm em hàng năm lại có nhiều nguời chết như vậy. Có 1 bác có 2 cậu con trai , ngươi anh 21 , người em 20 . 2 đứa đều rất học giổ và ngoan ngoãn, rất đẹp trai luôn. Mà không hiểu sao, sau 1 đêm mưa lớn . Người anh bị đột tử không lí do. ngày hôm đó căn nhà bỗng trỡ lên u ám và nôi buồn trog gia đình cbi cho đám tag. Ng e có kể lại vs mẹ. ( trong đêm hôm đó, 2 ae ngủ cùng 1 giương , ng a hướng ra cửa sổ còn ng e quay đầu lại phía kia. Đêm hôm mưa gió phải đóng cửa r, nhưng ko hiểu sao cửa sổ tự mở ra. A kia dậy đóng cửa thì Có 1 mặc áo dài trắng đứng ngay trc cổng vẫy gọii là ” đi ra đây chơi với tôi đi ” ng a giật mình sợ quá, quay sang hỏi ngươi em có nghe thấy tiếng ng nói ko , ng e bảo ko có thấy gì. R 2 ng ngủ tiếp ) , rồi nỗi buồn nào cũng qua để di tiếp cho c.s , nhưng gia đình này. nhưng sau 1 năm, ng em bỗng dưng cũng qua đời.  mới tuổi 21 bằng tuổi a trai. . Không bệnh tật , rất khỏe mạnh . Không hiểu lí do chêt là gì cả??? . cả xóm bbe người thân đều xót xa cho gdinh , Biểu tượng cảm xúc frown nhà có 2 đưá con trai ngoan ngoãn hiền lành mà lại ra đi quá sớm . Người mẹ thương con đến nôĩ khóc hêt nước mắt , suy sụp hoàn toàn  .
Chưa dừng lại ở xóm đó, chỉ vài tháng sau lại 1 gia đình khác . Trong xóm hôm đó mất điện đêm , mấy ng trong gdih này ngồi quay quẩn nói chuyện. ( mình gọi là chú A nhé cho dễ đọc nhé ). Thì chú A thấy có người từ cổng gọi vào ” a ra đây đi chơi với tôi ” chú hoảng hốt hỏi mọi người xug quah thấy ai ko, mọi ng bảo ko. R cái bóng đó tiến lại trong sân bảo là ” đằng nào cũng đi cùng tôi mà , đi theo tôi ( cười nhẹ ) ” . chú sợ quá bảo mọi ng, mọi ng ko thấy ai thật à. r chú kể cho mọi ng nghe, Mọi ng nghj chú bi lam sao hnay lại thấy lạ lạ. Tàn nói vớ vẩn, Lên bảo chú đi ngủ trươc. Tầm 2h đêm , moị ng ngủ hết . Chú dậy ra sah nhà tìm dây thừng, r mang lên phòng , a của chú A nghe thấy tiếng động , hòi m làm gid đấy, thì ko thấy trả lời. A chú nghj là mê ngủ lên cũng k để ý ngủ tiếp. Sáng hôm sau thì mọi ng k thấy chú dậy thì lên phòng thấy chú treo cổ. cả gia đình bag hoàng, ko hiểu sao chú lại treo cổ. Và lại 1gd nữa mất oan 1 mạng ngươi. ..
BÓng người bí ẩn chưa tha moị người ở đây. Lần nay là đến bố e . chú là 1 người nghiện rượu , chú uống từ năm 15 tuổi bây giờ chú 45 tức là đc 30 năm. Rồi chú bị bệnh, ( e ko nhớ bệnh gì nữa, nhưng mà nôn ra máu , ở cổ họng bị lsao ấy phải phẫu thuật ) . bà e thấy có chuyện chẳng hay sắp đến với nhà mk. năm nằm ng trong xóm cũng dần chết . gần nhà e có 1 cái đền, bà e theo phật lên rất hay lên chùa , cầu mog con sẽ qua. Và xin 1 lá bùa cho bố e đeo. Đêm đó ở bệnh viện . Khi nghe tin về phẫu thuật, thấy bác sĩ bảo phải cho cái ống gì ấy vào cổ , tri phí cũng phải mất 900tr ( vì đây là trg hop hiếm ) cả nhà lo sợ về tri phí và tính mạng . cả gia đình đi xoay tiền và làm ca phẫu thuật đó. . Khi cbi phẫu thuật, bà có xin bác sĩ cho để lá bùa dưới đầu. khi cửa đóng cbi tiến hành. Thì bố em thấy có 1 bóng trắng bên ngoai vẫy tay gọi ra. khi phẫu thuật sog. bác sĩ bảo đây là trg hop ít nguoi sống qua nổi, và bố e là ng may mắn thành công ca đo. Khi bố khỏe bệnh, bố có hoỉ mọi ng, lúc cbi làm , có thấy ai bên ngoài cửa vẫy tay ko. Cả nhà đều nổi da gà lúc đó. Sau khi nghe câu đó, bà thấy may mắn vi xin đc lá bùa . Ko thì bây gio bố em cũng như nhug ng kia. Từ câu chuyện may mắn của bố, cả xóm đều đi xem bói và xin thầy tránh hạn ko may… từ đó mà đi, chưa còn ai chết nữa
– chuyện em tuy hơi dài. mọi ng thấy hay gì ủng hộ. E sẽ kể tiếp vài chuyện nưã

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận