Home Truyện Ma Thành Viên Bóng người đi phơi đồ – Tác Giả Nhân Huỳnh

Bóng người đi phơi đồ – Tác Giả Nhân Huỳnh

Chuyện cách đây cũng lâu lúc ấy khi em còn nhỏ. Hồi đó thì nhà mình ở ngay q11 mn cũng biết khu vực đó trước giải phóng là khu nghĩa địa sau này giải phóng vào nó đc giải toả thành khu dân cư.

Khi ấy nhà em có tổng cộng 8 người được chia thành 2 hộ gia đình, hộ kia thì sống dưới tầng trệt và tầng 1 còn nhà em thì sống tầng 2 và tầng 3 ( nó cũng là sân thượng để phơi đồ chung cho cả 2 hộ ) thì tối hôm đó tầm 9h tối khi ấy ba em có thói quen hay ngồi ngay của phòng lầu 3 xem tivi thì kế cửa tất nhiên sẽ là cầu thang và nhìn ra sẽ là phòng thờ và sân thượng, thì lúc ba em đang coi tivi thì theo kiểu mn đang tập trung vào 1 thứ gì đó sẽ không qt tới những thứ xung quanh nhưng vẫn có giác quan là sẽ cảm nhận được là có cái gì đó di chuyển ngang qua mình nhưng không thể thấy.

Thì lúc đó ba em đang coi thì có cảm giác là cái bóng của ai đó đi dưới tầng 2 đi lên và đi ngang qua ba em đi ra sân thượng thì ba em chỉ nghĩ là chắc hộ ở dưới đi lên phơi đồ buổi tối nên kh để ý gì mấy. Rồi thấm thoát ba em coi tivi cũng tới khuya thì mới chợt nhớ ra rằng là hồi nảy có người lên phơi đồ nhưng tại sao tới giờ này vẫn chưa xuống, ba em mới ra ngoải kiểm tra xem thì không thấy ai lúc này ba em mới đặt dấu chấm hỏi ? Một hồi sau thì ba em mới xuống hỏi thì nhận được câu trả lời từ hộ gia đình ở dưới là chiều đến giờ có ai đi lên phơi đồ đâu lúc này ba em mới biết là đã cảm nhận được thấy …. cái gì thì mn cũng biết rồi đó :)))) năm đó em nhớ kh lầm là năm 2008

Nếu mn cảm thấy chuyện của em oke thì em sẽ kể thêm 1 vài câu chuyện xảy ra trong gđ em năm xưa

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận