Home Truyện Ma Thành Viên Bóng người trong cty gỗ ở Bình Dương – Tác Giả pô đạt

Bóng người trong cty gỗ ở Bình Dương – Tác Giả pô đạt

thấy mọi người kể nhiều chuyện cũng hấp dẩn , bữa nay mình cũng xin góp 1 câu chuyện đã tững xãy ra với mình .

Chuyện là thế này , mình là bão vệ cho một cty gổ ở Bình Dương , ở đây mình cũng nghe nhiều công nhân kể lại ở đây tối tối là thấy có bóng người ở sau bồn nước, ( lúc xây dựng cty có 2 công nhân bị bồn nước đè chết tại chổ ). Lúc đầu mình cũng không tin vì đã 20 tuổi đầu cũng đi chơi đêm về nhiều mà có thấy ma cỏ gì đâu. hôm đó ca cua mình là ca tối , tầm đâu gần 1h gì đó mình cũng không nhớ rỏ , đang ngòi xem tivi thì thằng Làm chung đang đi tuần trà chạy một mạch lên bào ( thằng đó là thằng mới vào làm chưa nghe ai kể về ma cỏ hết ) tao mới thấy có người chạy qua hành lanh cầu thàng kìa , tụi m lên coi với tao, trong bụng nghĩ ” đm thằng khùng 2 đầu hành lanh cửa khoá mẹ hết rồi , hồi chiều còn chính tay mình đi khoá của rồi dán niêm phong lại , người nào mà lên đó được” mà nghe nó nói vạy, mình cũng 1 thằng nữa xách đèn pin , dùi cui theo nó coi sao , đằng nào cũng phải đi kiểm tra .

3 thằng chạy đến hành lành chổ nó nói thì chả thấy mẹ gì, mình mới nói chấn an nó . chắc tại m thức khuya quá rồi nhìn ra bậy bạ chứ làm gì có ai mà vào được đây. thấy nó khăng khăng thôi cũng kệ đi vói nó thêm 1 vòng coi sao , đến chổ tolet của văn phòng thì nguyên đám đúng lại , thằng Đ thì lấy đèn pin gọi. Xung quanh , còn mình thì nhìn đủ hướng, tự nhiên nhìn lên cái cữa sổ tolet thấy có cái gì đó trắng trắng , chưa biết là gì nên cũng không nói cho 2 thằng kia biết , mình mới bước qua 2 ,3 bước để coi cho rỏ thì thấy nguyên mặt một người trắng bệt hiện ra, mình chỉ kiệp la lên một tiếng rồi cuối mặt xuốn rung lập cập , thằng Đ nghe mình kiu lớn mơis quay qua hỏi . Gì z mậy , m bị gì z , chắc lúc đó mình gập thứ gì rồi , tại nó làm ở đây lâu nhất cũng nghe nhiều chuyện ở đây , nó nắm tay mình lôi đi một đoạn xa rồi mới hỏi mình , mình cũng gán nói cho nó nghe .

Nó cũng rung không khác gì mình , 3 thằng mới chạy lên cổng ngòi , Đ thì gọi ông ca trưỡng vào , 3 thằng ngòi rung cầm cập đợi c trường vào thì tự nhiên cái cánh cữa cuốn không ai bấm mà tự chạy lên , tiếng két két của nó làm sợ càng thêm sợ ( cữa cuốn này phải vòng trong bấm mới mở lên dc nha, muốn b ò đc trong phải đi qua cách của 2 cách mà cữa đó thì khoá lại rồi) thằng H là thằng mới vào cũng là thằng gan nhất , nó lại thò tay vào trong để bấm cữa xuốn , cữa bất đầu xún , gần tới đất thì tự nhiên nó tự động chạy lên lại , làm thằng H cũng hoãn hồn chạy lại cổng ngòi , chừng 15p thì thằng ca trưỡng chayh lại , ảnh cũng ngoài 30 nhưng nhìn già già , 3 thằng mới kể lại chuyện cho ảnh nghe , nghe xong chuyện ảnh gật đầu như hiểu hết chuyện .

Ảnh đi mới từ từ lại gàn bấm cánh cữa xuốn thì bỏng nhiên cách cữa không xuốn nữa . qua ngày hơm sau mọi người mới mua đồ về cúng . chuyện xãy ra gần 2 tháng mà giờ vẩn còn rung sợ . 20 tuổi đâu lần đầu gập chuyện này .

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận