Buộc nghỉ việc vì quá xinh đẹp!

Sắc đẹp thường được coi là sự may mắn. Tuy nhiên với một số người, có vẻ như điều đó lại trở thành tai ương khiến họ không mấy thích thú.

đẹp!” alt=”Laura Fernee buộc phải xin nghỉ việc vì quá xinh đẹp!” align=”center”>
Laura Fernee buộc phải xin nghỉ việc vì quá xinh đẹp!

Laura Fernee, 33 tuổi, Anh cho biết chính sức mạnh của vẻ đẹp đã phá hủy cuộc đời cô và khiến cô buộc phải xin thôi việc. Laura Fernee từng tốt nghiệp ngành Khoa học. Người phụ nữ 33 tuổi có một thân hình gọn gàng và khuôn mặt xinh đẹp. Chia sẻ với Daily mail, cô cho biết chính những điểm này đã gây ra những phiền toái không mong muốn trong công việc. Trong khi các đồng nghiệp nam bị thu hút hoàn toàn bởi sắc đẹp của Laura Fernee thì cô lại bị các đồng nghiệp nữ tẩy chay vì ghen tị với vẻ đẹp của cô.

Hiện nay Fernee phải sống dựa vào bố mẹ giàu có sau khi nộp đơn xin nghỉ công việc nghiên cứu với lượng 30.000 bảng Anh/tháng ở một viện nghiên cứu khoa học 2 năm trước.

“Các nam đồng nghiệp chỉ quan tâm tôi trông như thế nào. Tôi thì muốn họ nhận ra những cống hiến, thành tích và chuyên môn của mình nhưng họ chỉ chăm chăm nhìn mặt và body của tôi mà thôi”, cô Laura chia sẻ.

Cô cũng cho biết hàng ngày cô thường nhận được rất nhiều món quà xinh xắn trên bàn làm việc. “Thậm chí ngay cả khi tôi ở trong phòng thí nghiệm, không make-up nhưng họ vẫn sán lại gần. Tôi không biết làm thế nào để dừng họ lại”.

Được biết cô Fernee tốt nghiệp chuyên ngành khoa học bằng tiến sĩ và bắt đầu làm việc trong viện nghiên cứu từ năm 2008. Nhưng cô phải bỏ việc sau 3 năm cống hiến vì bị đối xử “ghẻ lạnh” của các đồng nghiệp nữ. “Ban đầu họ ghen tị bởi sắc đẹp nhưng sau đó khi thấy tôi làm tốt công việc của mình, tốt hơn họ rất nhiều, những người phụ nữ đó càng ghét tôi hơn nữa”.

Fernee có một gia đình giàu có vì được hưởng khoản tiền kếch xù thừa kế của ông bà để lại. Còn cô hiện đang được bố mẹ chi trả khoản tiền sinh hoạt hàng tháng trong đó bao gồm 2.000 bảng Anh để thuê căn hộ ở Notting Hill, London cùng tất cả các hóa đơn và thẻ tín dụng. Họ cũng chi trả hơn 1.500 nghìn bảng Anh để cô dành cho khoản mua sắm quần áo, giày dép và túi xách cùng với khoản tiền 700 bảng Anh để sửa sang đầu tóc hàng tháng.

Một số hình ảnh về người phụ nữ tự nhận phải xin nghỉ việc vì quá xinh đẹp!

Đại Lâm ( Theo báo công lý )
Hotboy Ả Rập bị trục xuất tiếp tục bị mất Facebook vì quá đẹp traiLộ danh tính của chàng trai thứ 3 bị trục xuất vì quá đẹpPhát sốt với “anh chàng bị trục xuất vì quá… đẹp trai”

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com