Home Truyện Ma Thành Viên Cái Giường Có Ma – Tác Giả Bánh Tráng Trộn

Cái Giường Có Ma – Tác Giả Bánh Tráng Trộn

Xin chào mọi người, đây là lần đầu tiên em đăng truyện + văn viết hơi lủng củng + lâu lâu hay viết sai chính tả do tiếng việt hơi yếu nên có gì mọi người thông cảm cho em nha.

Đây là câu chuyện 100% có thật xảy ra trong gia đình em. Ngày xưa đó khoảng năm 2005, lúc đó hay có mấy người bán ve chai sắt vụn này nọ, thì có bà kia bán 1 cái giường cũ, do cô của em ham rẻ nên có lại cái giường của cái bà bán ve chai đó. Lúc mua thì cô em không có kiểm tra kĩ, mua thì chỉ mua thôi. Xong lần đầu tiên ngủ thì thấy có 1 bà tóc xõa trắng mặc đồ trắng hiện ra kiu ” Ai cho mày ngủ ở giường tao, đi ra!! ” . Mà nằm ngủ thấy vậy mấy lần luôn nha. Rồi cô em giật mình dậy thấy ghê ghê thì kiểm tra xung quanh cái giường đó coi có gi lạ không.

ngu-cung-ma

Mọi người biết sao không, cái giuong đó của người chết, lúc đi đem chôn vẫn liệm trên đó thì phải, do cô em thấy 1 mảnh khăn tang buộc vô cái cột của cái giường đó, lúc đám tang xong không cắt sạch nên sót lại. Sau lần đó cô em vẫn không chịu giục cái giường đó, mà chỉ cúng rồi khấng là nhà nghèo mua được cái giường bla bla xin cho được ngủ ở đó. Sau đó thì cô e ngủ bình thường không bị nhát nữa. Nhưng mà mỗi lần nhà nội em có đám giỗ, mọi người trong dòng họ kéo qua đông chơi ấy, thì lúc uống bia xong mệt chú em với anh họ em ngủ trưa trên cái giường đó là sẽ bị nhát, bà đó cung hiện ra trong mơ kiu đi chỗ khác giường của bã.

Chỉ có duy nhất cô em ngủ là khong sao……..Nhưng sau đó nếu em nhớ không lầm là chú em bắt cô em giục cái giường đó đi. Rồi cô em sau này cũng giục cái giường đó đi mà không biết mà em không biết khi nào 😀 do lúc đó còn nhỏ quá sau này em chỉ nghe kể lại thôi. Chuyện không có gì ghê gớm nhưng cũng là 1 chút kinh nghiệm mọi người mua đồ cũ nên cẩn thận

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận