Căn chung cư….. – Tác Giả Người từ đêm đen

Mình đã từng đọc rất nhiều truyện hay trên trang TRUYỆN MA CÓ THẬT và hôm nay xin đóng góp một câu chuyện khi xưa được nghe chị hàng xóm kể lại.
Chị hàng xóm đó tên là N. Chị là sinh viên cấp III (Về sau chị chuyển lên thành phố Hồ Chí Minh cùng với bố mẹ. Quê gốc của chị ở Đà Nẵng) Câu chuyện của chị là thế này:
Khi là sinh viên lớp 9, chị xin ba mẹ cho ra ở riêng ở một chung cư sát địa bàn Đà Nẵng (Mình xin dấu tên chung cư để tránh làm phiền tới công việc làm ăn của họ). Chị ấy thuê một phòng ở tầng 10. Hôm đó là thứ Bảy, chị đi chơi với mấy đứa bạn 11h30 mới về. Mở cửa phòng ra, chị thấy trong phòng tối om, khung cửa sổ đen xì rất kì lạ. Thế là chị tính bật đèn lên nhưng tự nhiên đèn phòng khách bị chập cầu dao. Chị tiến sâu vào để bật lại cầu dao thì thấy trong bên góc đen nhẻm có cái bóng của một đứa bé với tiếng khóc to dần như đang cười một cách man rợ. Chị sợ quá chạy ra khỏi phòng. Bên ngoài có bác lao công đang dọn hành lang. Bác bảo chị ngồi xuống ghế rồi hỏi tại sao trông chị lại như vậy. Sau khi nghe chị kể lại, bác mới tái xanh mặt, bác nói: “Cái phòng mà cháu ở…..có ma. Ngày xưa có gia đình đến ở ngay phòng bên cạnh. Một hôm ông bố đi uống rượu say về, cầm dao đâm chết bà mẹ. Đứa con nhìn thấy sợ quá chạy sang phòng của cháu, cái phòng của cháu ngày xưa là cái kho đựng đồ cho lao công. Mấy hôm sau thằng bé bị ám ảnh, lấy nước lau sàn uống, ngộ độc mà chết. Về sau người ta thấy xác thằng bé mà chôn đi. Mấy năm sau này khu nhà này phá đi tu sửa lại, phòng mà bố nó giết mẹ nó thì trở thành khu cầu thang, còn cái kho đó… đã thành phòng của cháu rồi.” Chị nghe xong hoảng quá, ở nhờ phòng bảo vệ lấy cớ là mất chìa khóa. Hôm sau mở được cửa, chị lấy hết đồ rồi trả tiền phòng mà quay lại nhà bố mẹ….
HẾT
Mỗi tháng mình sẽ ra truyện 1 lần, mọi người đón xem nhé.
NGƯỜI TỪ ĐÊM ĐEN

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com