Home Truyện Ma Thành Viên Lần đầu chứng kiến chuyện tâm linh – Tác Giả Khanh Sáu Ngón

Lần đầu chứng kiến chuyện tâm linh – Tác Giả Khanh Sáu Ngón

Bấy lâu đọc free ở đây…nay em xin đóng góp câu chuyện mà em từng chứng kiến hoặc ít nhất là có mặt ở đó lúc mọi chuyện xãy ra. Giới thiệu trước em tên Khanh ở Tây Ninh,lần đầu viết mong mọi người góp ý và đây là câu chuyện…
Hồi năm em học lớp 11, vì đam mê Hiphop nên có chơi thân với 3 đứa bạn cùng trường. Trong đó có 1 đứa em nhỏ hơn 1 tuổi tên H, 2 đứa kia là T và G. Mọi chuyện xãy ra ở nhà của H. Thực ra đó là nhà của dì 2 nó…do người đó đi nơi khác sinh sống làm việc nên bỏ trống rồi T mới dọn vào ở do ba mẹ li dị nên nó ở 1 mình. Vào 1 tối mùa hè, em, T và G quyết định troll dọa ma thằng H. Khoảng 9h30, em T và G giả vờ về nhà sớm có việc, khoảng 5p sau bọn em quay lại. Xe để bên hông nhà, em ở ngoài trông xe, còn T và G leo rào vào đứng ngay cửa sổ phòng ngủ của H để troll. Vào lúc đó…em đứng ngoài đường đảo mắt nhìn quanh thì thấy một hiện tượng rất lạ. Có 1 chiếc lá dưới đường tự nhiên bay lên cao khoảng nửa mét rồi rơi xuống đất 1 cách rất chậm…giống như có ai đang cầm chiếc lá trên tay chơi đùa vậy. Em thề là khi đó là mùa hè, không hề có 1 tí gió, em đứng 1 chỗ mà còn chảy mồ hôi vì nóng mà. Trở lại với T và G, khoảng 5p sau khi troll, tụi nó chạy ra để bàn tính troll nữa như thế nào. Cả 3 đang nói chuyện thì xảy ra 1 chuyện nữa…nhà của H xây theo chữ L, trên lối vào cửa dưới có đặt 1 cái võng và 1 cái ghế đá sát cửa. Gió đột nhiên thổi mạnh như bão…lạ ở chỗ gió chỉ thổi ngay vào cái võng…cuốn lá và bụi bay lên thềm, nhưng các cây xung quanh cách đó 2m lại không hề thấy nhúc nhích. Lúc đó cả bọn chỉ thấy lạ thôi chứ không sợ tí nào nên quyết định chơi tiếp. T đứng ngay cửa gian trên có bàn thờ, G thì leo lên nằm võng, em thì qua chỗ khác đứng để dễ quan sát. Đột nhiên T bỏ vị trí leo rào ra ngồi với em vì sợ ở đó 1 mình. Em và T vờ gọi điện cho H bảo tìm cái ví của em hộ, mục đích để dụ nó ra cửa để thấy G nằm võng cho H giật mình. Nhưng H sợ quá k dám ra khỏi cửa…lúc đó có 1 chuyện kinh dị nữa mà lát nữa em sẽ kể. Do H không ra nên G xuống sàn nhà nằm…được khoảng 5p thì cũng leo ra ngoài, hỏi T và trách T leo ra hồi nào bỏ nó 1 mình ở đó. Cả bọn xách xe về thì G thốt lên :” Đm, tao thấy rồi tụi mầy ơi, về lẹ, về đi tao kể cho nghe”. T nghe vậy cũng nói : ” Mày cũng thấy nữa hả.” Em cũng thấy nhưng im lặng chẳng kịp thốt ra lời. Lúc đó T và G đã thấy 1 ông già ở trần, mặc quần đùi nằm trên cái võng lúc nãy G đã nằm lên, ổng nằm 1 chân trên võng 1 chân để dưới sàn. Em cũng thấy, nhưng do chỗ đứng nên gốc độ quan sát hẹp hơn nên em chỉ nhìn thấy 1 cái chân trắng toát như tỏa ra ánh sáng trên võng. Khi bước ra khỏi chỗ đó mất khoảng 2s, nhìn lại thì chỉ còn cái võng, không hề có ai ở đó.

Cả bọn về nhà…trên đường về nghe G kể lại chuyện lúc nó nằm trên võng 1 mình trong nhà mới nổi da gà. G bảo nó đang nằm thì nhìn qua bên hông có bụi chuối. Nó thấy trên đọt chuối có cái đầu người xanh lét, tóc dài đang cúi mặt nhìn nó. Nó chớp mắt thì cái mặt mất tiu, đổi lại là tiếng lá xẹt xẹt như có ai đang chạy từ bụi chuối ra cửa sau kèm theo tiếng cười ” hí hí hí”. Nó sợ quá tính bỏ ra ngoài, nhưng nghĩ còn thằng T ở nhà trước nên troll tiếp nhưng xuống sàn nằm không nằm võng nữa. Nhưng nó đâu biết T đã ra ngoài với em từ đầu. G đang nằm dang 2 tay 2 chân ra thì nghe nhà trước có tiếng gõ cửa, đúng ngay chỗ T đứng lúc đầu luôn. G tưởng T troll nên quay lại và ngoắt lại. Khoảng vài giây sau G lại nghe tiếng gõ cửa, nhưng lần này là ở cửa sổ thứ nhất phía trước. G cũng quay lại ngoắt tiếp rồi lại nằm xuống. Tiếng gõ cửa lại xuất hiện, nhưng lần này là ở cửa sổ ngay chỗ G đang nằm luôn. G sợ quá mới chạy ra leo rào về. Có 1 mâu thuẫn trong lúc G nằm dưới sàn, mà tới giờ em vẫn thắc mắc. Đó là lúc đó, em thấy G nằm…sau đó chui rúc xuống dưới ghế đá. T ngồi chung với em lại bảo thấy G nằm…sau đó ngồi dậy leo lên ghế đá. Nhưng G lại xác nhận là nó chỉ nằm đó…2 lần ngồi dậy ngoắt khi nghe tiếng gõ cửa chứ không hề hành động như em và T thấy??? Khoảng cách chỉ tầm 20m, nhà H lại mở hết đèn sáng trưng, không thể cả 2 thằng đều nhìn nhầm. Lúc thấy cảnh đó em còn buộc miệng thốt lên rằng :” Đm, thằng G chui xuống ghế đá làm gì vậy mậy?”. Bạn nào giải thích chuyện này dùm mình với. Hôm sau 3 thằng lại nhà H chơi, thì nghe H kể là :” Lúc 3 anh về được 1 lúc thì em bị thằng nào đó hù, đm, em tính lấy dao đâm chết mịa tụi nó rồi”. :)) Tụi em mới hỏi khéo nó chuyện ông bà ngoại của nó còn sống hay đã mất nhưng không tiết lộ chuyện tụi em troll nó, thì được biết đó là ông ngoại của T đã mất lâu rồi. Lúc còn sống ông hay ở trần mặc quần đùi và nằm võng đúng như những gì tụi em thấy.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận