Home Truyện Ma Thành Viên căn nhà ở cuối phố (có thật) – Tác Giả Bùi Nhật khánh

căn nhà ở cuối phố (có thật) – Tác Giả Bùi Nhật khánh

Tôi và chị Chi cũng thân nhau lắm mặc dù nhà hai chúng tôi cách nhau rất xa. Hôm ấy tôi sang nhà chị chơi, ngồi nói chuyện một hồi lâu về ma quỷ thì chị Chi kể cho tôi một câu chuyện mà ngày xưa chị đã từng trải qua, chị nói nó rất khủng khiếp đối với chị, khủng khiếp tới nỗi chị vẫn còn nhớ mặc dù câu chuyện đã 20 năm về trước rồi, đầu đuôi câu chuyện là thế này: ngày xưa gia đình chị Chi cũng khá khó khăn.

Một ngày kia bố mẹ chị Chi có ý định mua một căn nhà cấp 4 ở cuối phố để ở vì đã tích đủ tiền rồ, với lại căn bản là ngôi nhà mà gia đình chị đang ở đã cũ kĩ lắm rồi. 4,5 ngày sau đó, gia đình chị cuối cùng cũng đã chuyển hết đồ đạc sang căn nhà ấy, không khí của căn nhà âm u và tĩnh mịch đến lạ thường. Mấy đem đầu đối với gia đình chị rất là bình thường, chị ý cũng nói căn nhà này có 2 phòng ngủ, 1 phòng kho, 1 phòng bếp, 1 phòng tắm và đặc biệt là 1 phòng kho khá ghê rợn. Đó là hôm kinh khủng nhất của chị, bố mẹ chị đi có việc phải đến tầm kha khá muộn mới về bỏ chị ở lại nhà một mình vì trẻ con không theo được, lúc đó chị ấy mới 9 tuổi.

ma-que-nha

Vì bố mẹ chị đi từ đầu giờ chiều và giờ cũng sắp tối rồi, giờ này cũng là giờ chị ăn cơm nên chị đi xuống bếp đối diện với nhà kho và tìm một chút gì đó để ăn như là mì gói úp chẳng hạn, thì khi chị đang ăn bỗng chị nghe tiếng lục đục trong kho, chị một phần cũng vì đang ăn và khá sợ nhưng chị vẫn vào kho xem có chuyện gì xảy ra mà lại có tiếng lục đục và tiếng khóc của trẻ con một cách ghê rợn như vậy, bởi tính chị vốn có tính tò mò từ trước rồi. Khi bước vào đến trong kho cái cảnh tượng ghê rợn ấy đập vào mắt chị, một đứa bé có hai cái má hốc hác, đôi mắt đen không tròng và thụt sâu vào bên trong, hàm răng thì sắc nhọn không đều nhau và đầy máu đang gặm con chuột, khuôn mặt của con ma trẻ con ấy thực sự rất ghê rợn và tiều tụy vô cùng, chị hét lên và đúng lúc ấy bố mẹ chị ấy về, bố mẹ chị ấy chạy ngay vào trong bếp xem có chuyện gì không và hỏi con gái mình:

– Con sao vậy, có chuyện gì thế con ?

Chị Chi lúc ấy đang sợ hãi và run bần bật trả lời:

– con…con nhìn thấy ma, bố mẹ cứu con với huhu !

Bố mẹ chị lúc ấy rất lo lắng cho chị và cũng quyết định vào nhà kho tìm xem có chuyện gì không mà con gái mình lại như vậy. Bố mẹ chị cầm đèn pin đi tìm điều kì lạ kia và nhìn thấy một cái xác của đứa bé cũng chừng chừng tuổi con gái mình cái xác bị cắt đứt phần cổ và bị móc mắt ra, một cái chết cực kì thương tâm cho một bé gái cũng chừng tuổi con gái mình. Hóa ra chủ trước của căn nhà này là bố mẹ của cô bé vì sợ gặp ma nên mới giao bán căn nhà này. Nói rồi họ gọi cho cảnh sát và cảnh sát họ nói rằng đó là vụ giết người cướp của mấy tháng trước là vào khoảng cũng đầu giờ chiều bố mẹ cô bé đi có việc và để cô bé ở nhà một mình, và ngay sau khi bố mẹ cô bé đi được 1 tiếng thì bọn cướp phá cửa xông vào chúng định cướp của nhưng lại thấy cô bé xinh quá và chuyển ý định sang hãm hiếp cô bé, chúng lần lượt nhau hãm hiếp tập thể cô bé đến chết rồi hành hạ như vậy, nhưng cảnh sát lại không tìm thấy cơ thể của cô bé đâu nên vụ án đã bị hoãn lại mấy tháng trước. Rồi cuối cùng kẻ thủ ác cũng đã bị bắt còn linh hồn cô bé thì cũng đã siêu thoát và gia đình chị Chi cũng mua một căn nhà khác . Hết

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận