Home Truyện Ma Thành Viên Cánh tay quỷ – Tác Giả Huỳnh Hoàng Khang

Cánh tay quỷ – Tác Giả Huỳnh Hoàng Khang

Như đã hứa hẹn ở bài viết trước,nay mình xin tiếp tục kể về một câu chuyện lạ lùng ở nơi mình sống Cây Châm (Núi sam,núi cấm) là các địa danh tâm linh mà một số người đã biết.tất cả những chuyện mình kể là có thật nên mình sẽ sử dụng tên nhân vật thật và cả nơi diễn ra.

Chuyện là cách đây 15 năm trong làng có một cô gái xinh xắn tuổi vừa bước qua đôi mươi tên là Tuyền.cách nhà mình 5 căn nhà. thì một tai nan giao Thông đã xãy ra với cô.cánh tay thuận (tay phải) đã bị chiếc oto ben cán bẹp tiếng hét kinh hoàng trong đau đớn của cô nghe mà chói tai.

Tình trạng của cô khá nguy kịch khi mất rất nhiều máu và cả cánh tay thuận đã dập nát tới trên bắp tay,tưởng chừng như mọi thứ đã chấm zới cô gái tuổi xuân xanh nhưng điều kỳ diệu đã đến khi cô đã dc các bác sỹ tận tình cứu chữa mặt dù y tế lúc đó rất khó khăn.cô đã qua cơn nguy kịch nhưng với cánh tay đã ko còn nguyên vẹn các bác sỹ buộc phải cắt bỏ để cứu cô,vết thương ở cách tay và cả nổi đau của một cô gái đôi mươi phải mang hình hài ko dc đẹp như vậy tưởng chừng như phải mất 1 thời gian rất lâu cô mới vượt qua

cung-nhau-choi

Với bản chất của một cô gái ở vùng nông thôn sông nước thì cuộc sống bình dị và với sự dễ mến của xóm làng đã Mang đến cho cô gái một cs bình thường như bao ng khác mà ko có sự tự ti phân biệt nào cả.

Điều đáng ngạc nhiên hơn nửa là dù chỉ có 1 cánh tay trái nhưng cô vẩn có thể làm dc tất cả mọi việc mà ng con gái khác có thể làm.như chạy xe,nấu cơm,làm cá,may lưới may đồ đặc biệt là đánh bài điêu luyện khi dùng chân xoè bộ bài mà đánh với bài 52 lá đã khó rồi mà cô còn chơi cả bài 4 sắc mới khủng.

Và rồi bài năm sau nhờ sự giỏi gian kèm theo vẽ bề ngoài xinh xắn cô đã được một a chàng cùng xóm tên Hạnh cách bài trăm m đến nhạm hỏi,,a chàng này cũng là một ng đàng hoàn giỏi gian,gián câu đánh cá trồng trọt rất giỏi và nhà a. Này cũng chứa 1 nùi những ng ko mời (mà),sau đám cưới dc hơn năm với bản chất ng vùng quê thì thôi rồi sinh ngay kẻo trể 😀 2 ng đã có 1 cậu nhóc Thông minh tên Giang

Quay lại chủ đề chính nhân vật chính là cánh tay,do chỉ là 1 phần cơ thể ng với lại do cuộc sống khó khăn vùng quê thì việc an táng cánh tay cũng chỉ sơ Sài qua loa cho có.

Cánh tay dc an tăng ở dưới hàng ráo ngoài đồng nhưng cũng gần sau hè nhà của xóm dc cất dọc theo con đường chính QL91.hàng ráo đó giống như là vươn quốc của oan hồn z rất nhìn chuyện lạ đã xãy ra ở đó.đặc biệt nhất là chuyện con quỷ tên cám mình sẽ kể vào kỳ sau.

Chuyên bất đầu xãy ra khi cánh tay đó đc chôn 1.2 năm những ng trong sớm đi đồng về trể trời sập tối vì hàng ráo dc trồng trên con đê lớn là lối duy nhất để đi đến chiếc cầu khỉ bắt ngang Vũng đầm lầy nước cạn muốn lên dc lộ về nhà là phải đi qua hàng ráo r qua cây cầu,có một vài người khi đi ngang qua vào buổi chiều trập tối thì thấy điều kinh hoàn xãy ra 1 cánh tay nắm chặt trên cành cây ráo đưa qua đưa lại cứ như vậy mà đung đưa kết quả thì ai cũng biết rồi.lúc đó ai cũng như có khinh không chạy qua cầu khỉ mà như bay mà lúc bình thường là té xuống đầm nằm :D.vậy mà tụi con nít trong sớm có cả mình rất hay ra hàng ráo chơi một phần vì rất mát mẻ phần thì ráo chính hái chấm muối ớt ngon lắm.hay leo chèo z mà chưa đứa nào bị nhát cả.

Đến bây giờ hàng ráo ấy vẩn còn vì cuộc sống giờ có Internet điện thoại con nit cứ cấm đầu vào mà chơi nên ko còn đứa nào giành time ra đồng mà chơi đùa như xưa nửa.do chuyện hôm nay viết khi đang giờ làm nên viết ko cảm súc cho lắm mong các bạn thông cảm.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận