Cặp song sinh sống lâu nhất

Đó là 2 cụ bà ENA Pugh và Lily Millward. Cả 2 cụ đã sống được 100 năm, 9 tháng tuổi.
Tại Luân Đôn, Anh, 2 cụ bà ENA Pugh và Lily Millward đã được sách kỷ lục Guinness thế giới công nhận là cặp song sinh sống lâu nhất thế giới với 100 năm và 9 tháng tuổi.
Kỷ lục Guinness thế giới trước đó cho danh hiệu cặp song sinh sống lâu nhất thế giới thuộc về Raymonde Saumonde và Lucienne Grare sống tại Saint-Georges-de-Didonne, phía tây nam nước Pháp.
Kỷ lục Guinness: Cặp song sinh sống lâu nhất, Phi thường - kỳ quặc, Ki luc the gioi, Ki luc guiness, ki luc, ENA Pugh, Lily Millwardcap song sinh song lau nhat
2 cụ bà ENA Pugh và Lily Millward
ENA Pugh và Lily Millward đã được sinh ra trước sự bùng nổ của Thế chiến 1. Đó cũng là khoảng thời gian con trai của Nữ hoàng Victoria là vua Edward VII ra đời.
ENA và Lily hiện đang sống trong những ngôi nhà riêng và họ thường xuyên gặp gỡ, đi mua sắm, nói chuyện qua điện thoại hầu như mỗi đêm.
ENA và Lily tiết lộ, bí quyết để họ sống lâu như vậy chính là tiếng cười và những lời nói đùa có nghĩa cộng với một chế độ sinh hoạt điều độ ở nông thôn.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com