Cậu bé 4 tuổi làm thị trưởng Mỹ

Một cậu bé 4 tuổi đã được người dân tại thị trấn Dorset (bang Minnesota, Mỹ) chọn để trở thành thị trưởng trong thời gian một năm.

Thị trưởng 4 tuổi của nước Mỹ.
Thị trưởng 4 tuổi của nước Mỹ.

Hàng năm, người dân tại thị trấn Dorset (bang Minnesota, Mỹ) cùng nhau lựa chọn một người trong thị trấn để trở thành thị trưởng trong vòng một năm. Và năm nay, cậu bé Bobbie Tufts đã được chọn để làm người điều hành thị trấn trong vòng 12 tháng tới, bất chấp sự thật cậu mới chỉ… 4 tuổi.

Nét đáng yêu của thị trưởng nhí tuổi lên 4

Dĩ nhiên, không thể đòi hỏi một cậu bé 4 tuổi còn chưa tốt nghiệp mẫu giáo có bằng cấp gì để trở thành thị trưởng của thị trấn, nhưng người dân tại Dorset tin tưởng rằng Bobbie vẫn có thể làm tốt công việc của mình.

“Chú bé đã làm công việc của mình rất tuyệt vời”, Kathy Schmidt, thành viên của một gia đình đã có 4 thế hệ sống tại Dorset. “Cậu bé là một sự lựa chọn chính xác, một người có tài ăn nói”.

Cậu bé Bobbie đã thực hiện tốt công việc của mình với vai trò một người thị trường, như hướng dẫn người dân đi lại an toàn trên đường trong thị trấn, với một cây gậy lớn trên tay. Cậu bé cũng được xem là một chuyên gia về câu cá và biết cách để đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho người khác.

“Thị trưởng” Bobbie Tufts chia sẻ sở thích của mình là chơi, nhảy múa, hát và nói chuyện với cư dân của thị trấn. Cậu bé cũng cho biết mình thích được đi câu cá cùng bố.

“Thị trưởng” cũng không quên tự hào về người bạn gái có tên Sophia của mình.

“Thị trưởng” Bobbie Tufts đã được lựa chọn trong lễ hội thường niên “Taste of Dorset” diễn ra vào năm ngoái. Chi phí để “tranh cử” chức thị trưởng chỉ là 1 USD, và bất kỳ ai cũng có thể trở thành thị trưởng của thị trấn này, ngay cả với những người không sống ở đó. Tên của những người tham gia tranh cử sẽ được bỏ chung vào một chiếc mũ và được bốc thăm ngẫu nhiên. Đã từng có một cậu bé 5 tuổi đến từ Chicago trở thành thị trưởng của Dorset.

Những quyết định quan trọng tại thị trấn này chủ yếu được đưa ra bởi các doanh nghiệp hoạt động tại đây, nên trên thực tế, thị trưởng của thị trấn Dorset không có quá nhiều trách nhiệm.

Theo: Dantri.com.vn
Ứng viên thị trưởng dùng clip “mát mẻ” hút cử triNỗi đau mất vợ của thị trưởng thành phố trong thảm họa Nhật Bản

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com