Cậu bé sợ tất cả các phương tiện giao thông

Khi bố của Joe, ông Tony Thompson từ bỏ công việc của mình ở thành phố Al Ain (thành phố lớn thứ 4 của Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất-UAE) và định trở về quê hương nước Anh sinh sống thì phát hiện ra chứng sợ bay của cậu con trai.

Chia sẻ với tờ CNN, cậu bé cho biết: “mọi thứ trở nên thật kinh khủng với cháu. Cháu vừa bước vào máy bay thì toàn thân đã sụp xuống. Cháu chỉ biết ngồi đó và khóc. Toàn thân không cử động được”.

Cậu bé Joe bên cạnh bố

Cậu bé Joe bên cạnh bố

Mặc dù có sự trợ giúp của bác sỹ, Joe vẫn không thể vượt qua được nỗi sợ của mình. Do đó, cậu và bố không còn cách nào khác ngoài đi đường bộ và đường thủy để có thể trở về nhà tại Anh.

Chặng đường mà họ dự kiến đi qua gồm có thủ đô Ri-át, Saudi Arabia, thủ đô Amman của Jordan rồi đến Haifa, Israel sau đó bắt tàu đi châu Âu.

Tuy nhiên, có vẻ như hành trình trở về nhà của 2 bố con khó thành công khi hiện tại ông Tony và Joe vẫn đang bị mắc kẹt tại UAE do Joe trở nên sợ tất cả các loại phương tiện giao thông. Mọi nỗ lực di chuyển chỉ khiến tình hình của cậu bé thêm tồi tệ. Theo tin từ tờ This is Somerset, cậu bé “bị nỗi ám ảnh khác kinh khủng hơn tấn công, cậu khó thở, mất khả năng cử động một tay và không thể đi hành trình dài”.

Hiện tại, Joe đang được được điều trị chứng rối loạn lo âu ở Dubai và có kế hoạch quay lại trường học tại Al Ain.

Anh Khôi
Theo DanTri

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com