Cây Noel 124 tuổi

Các gia đình trên khắp thế giới thường sử dụng một cây Noel để trang hoàng cho Giáng sinh từ năm này qua năm khác. Tuy nhiên,gia đình nhà Parker có vẻ đặc biệt hơn. Cây Noel của gia đình này đã 124 tuổi.

Cây Noel được mua vào năm 1886 với giá khoảng 3.000 VNĐ cao khoảng 35cm được trang trí thêm bằng hình ảnh các thiên thần, Đức mẹ Đồng trình và chúa Jesus. Vào năm 2005, giá trị của nó đã lên tới khoảng 31 triệu VNĐ.
Tuy nhiên, ông Parker không có ý định bán. Ông nói "Thật lố bịch khi đem tiền ra định giá cho đồ vật như thế này". Ông nói "Có thể cái cây này không đẹp, nhưng nó là một phần trong các buổi kỷ niệm lễ Giáng sinh của chúng tôi trong suốt bao nhiêu năm qua. Nó đã chứng kiến sự trưởng thành của chúng tôi".
Kỷ lục thế giới: Cây Noel 124 tuổi, Phi thường - kỳ quặc, Ky luc the gioi,ky luc cay thong Noel, nha Parker, cay thong lau doi nhat
Parker không có ý định bán cây Noel này
Paul Parker là thế hệ thứ 3 trong gia đình sử dụng cây Noel này. Ông được thừa hưởng lại từ mẹ ông khi bà qua đời vào năm 2008.
"Tôi vô cùng tự hào khi sử dụng lại cây Noel này. Khi còn sống, mẹ tôi đã giữ gìn cái cây này rất cẩn thận và bố tôi thì khuyên tôi nên giữ lại truyền thống của gia đình".
Năm gia đình nhà Parker sẽ lại đón Giáng sinh cùng với cây Noel này, rượu vang và gà Tây.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com