Cây thông Noel giá 11 triệu USD

Khách sạn The Emirates Palace (tại Tiểu các Vương quốc Ả – rập) vừa trưng bày cây thông Noel cao 13m với các đồ vật trang trí trị giá tới 11 triệu USD.

Đồ trang trí cây thông Noel gồm 181 vòng cổ và hoa tai kim cương, chuỗi ngọc chai, vòng tay bằng ruby và ngọc lục bảo treo giữa các quả cầu nhỏ bằng vàng và bạc. Vật trang trí đắt giá nhất là viên viên kim cương trị giá 1 triệu USD.
Kỷ lục thế giới: Cây thông Noel giá 11 triệu USD, Phi thường - kỳ quặc, Ky luc, cay thong Noel, kim cuong
Giám đốc Điều hành khách sạn, ông Hans Olbertz nói "Cây thông là giả nhưng các đồ vật trang trí của nó là những thứ rất giá trị".
Ông Blbertz còn cho biết thêm "Cái cây chỉ đáng giá khoảng 10,000 USD nhưng số trang sức làm vật trang trí trị giá tới 11 triệu USD. Không, tôi nghĩ là 11,4 triệu USD, chính xác là 11,5 triệu USD"
Khách sạn The Emirates Palace cũng đang nắm giữ kỷ lục thế giới về việc cung cấp dịch vụ đắt nhất thế giới khi phục vụ chai Cognac Hardy Perfection với giá 2,000 USD.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com