Chết oan! – Tác Giả Ngô Thế Nho

Mùa lũ tháng 7 năm 2009.năm đó mưa to nước lên tới thềm nhà tôi.quê tôi là dân sông nước.xã tôi lại là nơi cuối của cửa sông bình sơn.nước các nơi đổ về cửa sông chảy ra biển không kịp.chỉ sau 1 đêm xã tôi đi lại bằng thuyền.
Tối hôm đó mưa rơi không ngớt chú út tôi thuộc dạng bơi giỏi vậy mà không hiểu chuyện gì nửa đêm đi wc hay đi đâu mà trượt chân xuống ao.mà nói đúng hơn chỉ là cái ao rau muống nước cũng chỉ tới ngực chú.chắc có lẽ do nước lụt hết đường đi nên ……
Tôi đang ngủ cạnh cửa sổ (nhà tôi và nhà chú sát sạt nhau cách nhau đúng 3mét đường)
Nghe tiếng bủm bủm tôi vội cầm cái đèn bin soi qua cửa sổ ,thấy có người đang dãy dụa trong nước vội vã vừa chạy vừa hét
– “Có người chết đuối” tôi lao nhanh xuống ao .(dân quê có khác 1tiếng hét cả chục người có mặt ngay tức khắc) lúc kéo được chú lên bờ mới biết là chú ruột mình!
Ngạc nhiên ở chỗ chú chỉ bảo tao tưởng tao đang nằm trên gường .
Chú nói lúc ngủ thấy 1cô bé tầm tuổi mình lúc đó là 18 20t không mảnh vải che thân đang dạy dụa trong nước,chú chỉ nói là c nhìn qua cửa nhà thấy thế xong chỉ biết nhìn mà không động đậy được.
1 đêm sau đó mình có con bạn tên hằng ,nhà nó mổ heo.vì lụt nên heo (nói chung là cả trâu bò nữa..v..v.) chết rất nhiều.
Nhà nó mổ heo nên dậy sớm hôm nay thì khác mưa đã ngớt nước cũng đã rút.điện đóm thì có lại bt.hơn 2 h sáng nó đi gọi mấy người hay mổ heo cho nhà nó.lúc đi qua cái cột điện gần nhà mình tự nhiên xe đạp nó trật xích.đang cúi cổ lắp xích xe đạp dưới ánh đèn đường.nơi dưới chân nó đứng là 1cái cống to thoát nước, bên này cống là ao rau muống nhà chú mình bên kia là đồng có con kênh nhỏ dẫn nước chảy ra sông.
Từ từ ở đâu ngoi lên 1cái đầu người ,nó tròn xoe mắt nhìn .thả xe đạp nó quay lưng lại dụi mắt xem mình có hoa mắt nhìn nhầm không.
Vẫn khung cảnh đấy từ dưới cống nước chui ra 1cô gái mặt trắng bệch thân hình trần truồng.tóc xùm xòa..
Nó miệng lập bập.chân tay run đập vào nhau như gà trống vỗ cánh gáy sáng .chưa kịp phản ứng gì con ma kia nói “làm ơi báo công an giúp tôi…tôi không về được nhà ..tôi thảm quá”
Nó ngã lăn ra ngất .sáng sớm mấy bà đi chợ thấy nó nằm trên đường cũng 1phan hết hồn tưởng ma.lúc đập nó tỉnh nó kể lại toàn bộ sự việc,mà có 1điều ai cũng bảo nó bịa chuyện dọa người.kêu nó hoa mắt nhìn nhầm.
Tới phiên chú mình,là dân lơ xe lên về khuya dậy sớm là chuyện bình thường.nửa đêm chú về đi tới đúng chỗ cái cống chân chú nặng thịnh không bước nổi.vừa nghĩ mình bị chuột rút vừa thấy cái mùi hôi thối bốc ra ở quanh đây rất khó chịu.
Còn chưa biết chuyện gì từ đâu phát lên 1tiếng “chú ơi….làm ơn giúp cháu”
Quay lưng lại là cô bé chú đã thấy hôm trước.mặt mày trắng bệch nói liên tục.”chú ơi cháu ở dưới cống……..cháu ở dưới cống”
Rồi biến đâu mất.
Sáng ra mình có chân đứng xem 8người chọc cống .thật sự có mùi cực kỳ khó chịu rất nhiều người đứng xa cả trăm mét để nhìn.mình thuộc dạng thích tò mò.(không phải để nhìn…….khỏa thân đâu nhé) khi moi được cái xác lên .eo ơi……người nó chương phình dòi nó nhoi………thôi bỏ qua đoạn này chốc còn ăn cơm.
Công an vào cuộc kết luận cô bé bị hiếp dâm và bóp cổ tới chết .trong bụng còn có lá buàgi đấy.cô ở xã. Trên cách xã mình hơn 20cây số.xin được giấu danh tính cô gái đó tránh những điều phiền phức tới với mình.chắc do nước lũ vô tình đưa cô trôi dạt tới đây.
Có 1 sự thật khiến nhiều người không tin ma quỷ.vô lý hết sức vô lý.
Là tại sao cô bé hiện về được như vậy nói được như vậy.sao không nói thẳng ra tên hung thủ cho công an đợ mất công tốn sức.nếu nói được vậy sao nhiều vụ án mạng oan ức không có cái kết.phi lô gích,huyền ảo đấy là ma.mạc dù tôi gặp trực tiếp 2lần nhưng tôi cũng chẳng biết nó là cái gì nữa.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com