Chi 330 triệu đồng để… tắm như vua

Một người đàn ông ở Trung Quốc vừa chi 100.000 nhân dân tệ (tương đương 330 triệu đồng) để được tắm như hoàng đế thời xưa.

Người dân hiếu kỳ đứng xem màn tắm của
Người dân hiếu kỳ đứng xem màn tắm của “vua”.

Người đàn ông khoảng 50 tuổi đến từ tỉnh Sơn Tây, phía bắc Trung Quốc. Vào ngày 2/2 vừa rồi, ông này đã mạnh tay chi tới 100.000 nhân dân tệ (khoảng 330 triệu đồng) để được tận hưởng dịch vụ tắm kiểu "hoàng đế" tại một spa ở quận Lushan, tỉnh Hồ Nam.

Màn tắm nước nóng của vị khách này diễn ra công khai trước sự chứng kiến của rất nhiều người hiếu kỳ. Các cô gái phục vụ đứng bên cạnh bể bơi đều trẻ đẹp, xinh xắn, ai nấy đều diện trang phục thời nhà Thanh cung kính.

Ngoài đội ngũ cung nữ đứng trên bể, sẽ có hai cung phi xinh đẹp cùng ngâm mình xuống nước để tắm, đút chuối cho "hoàng đế" hoặc phụ họa theo những câu nói bông đùa của "vua".

"Vua" vừa tắm vừa được cung phi đút chuối cho ăn.

Theo Shanghaiist, người đàn ông này là vị khách đầu tiên trải nghiệm cảm giác được một lần tắm như hoàng đế. Tuy nhiên nhiều người cho rằng thật hoang phí khi bỏ ra ngần đấy tiền chỉ để tắm theo kiểu của vua chúa thời xưa.

Theo: NS
Bé 3 tuổi bị cô cắt mũi vì không ngủ trưaBóng bay nhiễm độc có thể gây mù mắt, điếc tai, ung thưChoáng váng ông vua cùng lúc dâm loạn với cả 2 người con dâu

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com