Chiếc bánh kem lớn nhất thế giới

Chiếc bánh nặng 2,133 kg, đường kính rộng 2,5m và dày 56cm. Chiếc bánh được 56 đầu bếp người Mexico làm dưới sự chỉ đạo của bếp trưởng Miguel Ángel Quezada và bếp trưởng Eli López.

Để làm chiếc bánh này, các đầu bếp đã phải dùng tới 800 kg pho mát, 800 kg yogurt, 350 kg bánh quy, 250 kg đường, 150 kg bơ, 100 kg dâu tây và một số thành phần khác. Chiếc bánh được làm trong 60 giờ.

Chiếc bánh kem lớn nhất thế giới
Hãng Philadelphia of Kraft Foods Mexico là đơn vị đưa ra ý tưởng làm chiếc bánh kem khổng lồ trên. Ông Charles Chamouton, Giám đốc Marketing của hãng cho biết: "Chúng tôi vô cùng tự hào vì đã làm nên chiếc bánh kem lớn nhất thế giới. Bằng cách lập nên kỷ lục này, chúng tôi hi vọng sẽ cũng cố vị trí dẫn đầu tại thị trường Mexico".
Chiếc bánh này được trưng bày tại Universidad del Claustro de Sor Juana, trung tâm thành phố Mexico. Sau khi đại diện tổ chức Guinness thế giới trao chứng nhận cho Cty Philadelphia of Kraft Foods Mexico, chiếc bánh đã được chia cho những người tới tham dự sự kiện thưởng thức.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com