Chồng man rợ bắt vợ đeo khóa trinh tiết

Lo vợ dan díu với kẻ khác, một người đàn ông Ấn Độ đã “xỏ lỗ” ở bộ phận sinh dục của vợ và đeo một chiếc khóa trinh tiết vào đó mỗi khi rời nhà đi làm.

Sitabai đã uống thuốc chuột tự tử vì bị chồng bắt đeo
Sitabai đã uống thuốc chuột tự tử vì bị chồng bắt đeo “khóa trinh tiết” 5 năm trời

Hành động dã man của gã chồng Chouhan, 38 tuổi, chỉ bị đưa ra ánh sáng khi người vợ vì quá đau đớn và tủi nhục đã uống thuốc chuột tự tử vào hôm 16/7. May mắn là nhờ được đưa đến bệnh viện kịp thời nên cô đã thoát chết.

Khi các y tá kiểm tra vùng kín của Sitabai, 35 tuổi, họ đã phát hiện hành động kinh khủng tưởng như chỉ tồn tại từ thời trung cổ của chồng cô.

Sitabai kể lại, 5 năm trước, Chouhan đã chuốc cho cô uống say khướt, sau đó dùng kim châm lỗ 2 bên âm đạo. Kể từ đó trở đi, mỗi khi đi làm, Chouhan dùng một chiếc khóa móc vào lỗ để ngăn vợ tằng tịu với người khác.

Tôi đã tới bệnh viện để tìm cách mở khóa vào ngày hôm sau nhưng bác sĩ phụ khoa lại là nam giới nên tôi không có đủ dũng khí để kể ra chuyện đáng xấu hổ đó”, Sitabai đau đớn kể lại.

Khi người phụ nữ tội nghiệp được đưa tới bệnh viện Maharaja Yashwant Raoin ở Indore, Ấn Độ, chiếc “khóa trinh tiết” được gã chồng làm một cách vụng về vẫn ở đó.

Gã chồng bệnh hoạn Chouhan.

Cảnh sát sau đó đã bắt người chồng độc ác và yêu cầu gã đưa ra chìa khóa. Lúc này, hắn mới rút chiếc chìa khóa được giấu kỹ trong tất và giải thoát cho người vợ. Cảnh sát trưởng Chhaganlal cho biết, chiếc khóa rất nhỏ và Chouhan là người duy nhất có thể mở khóa. Người đàn ông này khai rằng hắn làm vậy bởi có một số phụ nữ trong gia đình hắn từng “cắm sừng” chồng.

Sitabai đang được điều trị trong bệnh viện và tình hình sức khỏe đã ổn định. Trong khi đó, Chouhan bị cáo buộc có hành vi dã man, gây tổn thương cho người khác.

Sitabai cưới Chouhan khi cô mới 16 tuổi. Cả hai đã có 5 người con. Sitabai cho biết, gã chồng bệnh hoạn từng cố gắng cưỡng bức cô con gái lớn của họ nhưng không thành. Người đàn ông này cũng là một kẻ nát rượu và thần kinh không được ổn định.

Theo: Đất Việt
Rúng động chuyện chó nhà đẻ ra… mèo Hộp đêm không tưởng dưới nước Sau sẩy thai bỗng… thành người đồng tính

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com